โรงแรม

…ผู้บุกเบิกโซลูชั่นการสื่อสารในโรงแรมเพื่ออนาคต…

ในขอบเขตของอุตสาหกรรมการบริการ การสื่อสารที่มีประสิทธิภาพคือหัวใจสำคัญของการดำเนินงานที่ราบรื่น แม้ว่าระบบโทรศัพท์และ PMS จะเป็นหัวใจหลักของการสื่อสาร
ในโรงแรม แต่เดิมการบูรณาการระบบเพจสำหรับการประกาศเหตุฉุกเฉินและเสียงเพลงรอบข้างก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในปัจจุบัน ZYCOO Smart Solutions ก้าวเข้ามาด้วยโซลูชันระบบโทรศัพท์และเพจจิ้งที่ครอบคลุม ซึ่งขับเคลื่อนโดยระบบ IP-PBX ซีรีส์ CooVox ที่ล้ำสมัย

สำหรับโรงแรมที่ติดตั้งระบบ PBX แบบเดิม การเปลี่ยนไปใช้โครงสร้างพื้นฐานการสื่อสารที่ทันสมัยไม่ได้หมายถึงการยกเครื่องใหม่ทั้งหมด IP PBX ซีรีส์ CooVox ทำงานร่วมกับเกตเวย์ G-Series FXS ช่วยให้การอัพเกรดจาก PBX เดิมเป็นระบบ IP PBX ง่ายขึ้น สิ่งนี้ไม่เพียงแต่รับประกันความคุ้มค่าโดยการรักษาโทรศัพท์รุ่นเก่าทั้งหมดไว้ แต่ยังช่วยปรับปรุงกระบวนการตั้งค่าอีกด้วย คุณสมบัติการกำหนดค่าอัตโนมัติของเกตเวย์ G-Series ขจัดความซับซ้อน ทำให้ผู้ใช้สามารถตั้งค่าส่วนขยายได้อย่างง่ายดาย
ผ่านอินเทอร์เฟซเว็บเดียว

นอกเหนือจากระบบโทรศัพท์แล้ว โซลูชันของเรายังรวมเอาความอเนกประสงค์ของระบบเพจจิ้งไว้ด้วย สามารถรวมลำโพงที่รองรับ SIP เข้ากับ CooVox PBX ได้อย่างง่ายดาย แผงควบคุมการทำงาน
ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ช่วยให้ผู้ใช้จัดการคุณสมบัติที่หลากหลาย ตั้งแต่เสียงเพลงพื้นหลังและการแพร่ภาพในวงกว้าง ไปจนถึงการแจ้งเตือนเหตุฉุกเฉินและการประกาศตามกำหนดเวลา

คุณลักษณะที่โดดเด่นภายใน CooVox IP-PBX คือโมดูลการเรียกเก็บเงินฟรีที่ผสานรวม ซึ่งออกแบบโดยคำนึงถึงอุตสาหกรรมโรงแรมเป็นหลัก ฟีเจอร์นี้ช่วยให้โรงแรมสามารถตรวจสอบนาทีการโทรของโทรศัพท์ทุกเครื่องในทุกห้องได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นวิธีการที่มีประสิทธิภาพในการเรียกเก็บเงินจากแขกที่ใช้โทรศัพท์อย่างแม่นยำ สิ่งนี้ไม่เพียงแต่รับประกันการเรียกเก็บเงินที่ถูกต้องและยุติธรรม แต่ยังช่วยลดภาระด้านการบริหารจัดการของพนักงานโรงแรม ช่วยให้พวกเขามุ่งเน้นไปที่การมอบประสบการณ์ที่เป็นแบบอย่างให้กับแขกได้

การผสานรวมกับ char pmslink ช่วยให้ CooVox series IP PBX สามารถซิงโครไนซ์กับระบบ PMS มากกว่า 100 ระบบในตลาด การบูรณาการนี้จะปลดล็อกฟีเจอร์ต่างๆ ของโรงแรม เช่น การเช็คอิน เช็คเอาต์ การโทรปลุก การเรียกเก็บเงิน การควบคุมการโทรออก ห้ามรบกวน และอื่นๆ อีกมากมาย ทำให้มั่นใจได้ว่าระบบการสื่อสารไม่ได้เป็นเพียงเครื่องมือ แต่เป็นส่วนหนึ่งของข้อเสนอการบริการของโรงแรมที่บูรณาการเข้าด้วยกัน

ในขอบเขตของการบริการ ซึ่งประสบการณ์ของแขกและประสิทธิภาพการดำเนินงานเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง ZYCOO Smart Solution กลายเป็นตัวเร่งสำหรับการสื่อสารและการจัดการที่ดียิ่งขึ้น ด้วยการผสานรวมระบบโทรศัพท์ เพจจิ้ง และระบบการจัดการอย่างลงตัว ไม่เพียงแต่ช่วยให้โรงแรมสามารถรักษามาตรฐานการบริการที่เป็นแบบอย่างได้ แต่ยังนำทางความซับซ้อนของการดำเนินงานภายในด้วยความประณีตอีกด้วย

การใช้งานทั่วไป

เทคโนโลยีที่แนะนำ

T600

G232

SC10

SL30

PBX PANEL