จําหน่าย – บริการติดตั้ง…TAIL LIFTS…

“อุปกรณ์ไฮดรอลิคติดตั้งเข้ากับรถยนต์ รถบรรทุก ยกสินค้าขึ้น-ลง”

รับออกแบบ รับปรึกษา ออกแบบผลิต ติดตั้ง จําหน่าย อุปกรณ์และอะไหล่สําหรับงานบริการรับติดตั้ง ลิฟท์ติดฝาท้ายรถกระบะ และรถบรรทุก เพื่อความสะดวกในการขนย้ายสินค้าสามารถติดตั้งได้กับรถบรรทุก ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ

Tail Lifts ลิฟท์ยกสินค้า ออกแบบมาเพื่ออํานวยความสะดวกในการขนถ่ายสินค้าทุกประเภทที่มีน้ําหนักมาก ทําให้การขนสินค้าเป็นไปได้อย่างรวดเร็ว สะดวกยิ่งขึ้น และมีความปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน เบาแรง ด้วยระบบยกแบบไฮดรอลิกซ์ ที่สามารถยกสินค้าที่มีน้ําหนักได้อย่างปลอดภัย ลิฟท์ขนถ่ายสินค้า มีหลากหลายรุ่นให้คุณเลือกตามความเหมาะสม

TAIL LIFTS

ลิฟท์ท้ายรถกระบะ

ลิฟท์ท้ายรถแบบ Conventional Series รุ่นยก 600 กิโลกรัม เหมาะสาหรับ รถ บรรทุกขนาดเล็ก ติดตั้งได้ตั้งแต่รถกระบะไปจนถึงรถบรรทุกขนาด 6 ล้อเล็ก ออกแบบมาให้ใช้งานสะดวก นํ้าหนักเบาแข็งแรงทนทาน มีแผงให้เลือกใช้หลายแบบตอบโจทย์ทุกลักษณะการใช้งานของคุณลูกค้า

ลิฟท์ท้ายรถบรรทุก

รุ่นยอดนิยมสาหรับการขนส่งสินค้าด้วยพาเลท ติดตั้งได้ตั้งแต่รถบรรทุกขนาด 6 ล้อกลางขึ้นไปถึง 10 ล้อ ความยาวมาตรฐานของแผง 2 เมตร เพียงพอที่จะทํางาน ได้คล่องตัว และปลอดภัย มีที่กั้นล้อในตัว

ลิฟท์ทัายรถ (พับเก็บใต้รถ)

ยกนํ้าหนักได้ 600 กิโลกรัม แผงอลูมิเนียมทั้งสองท่อน ออกแบบให้สะดวกกับผู้ ใช้งานไม่ต้องออกแรงมาก

ลิฟท์ท้ายรถแบบเสาคู่

สําหรับรถบรรทุกท่อก๊าซขนาด 6 ล้อกลางจนถึงรถกึ่งพ่วง สามารถยกนํ้าหนักได้ 1ต้น และ 1.5 ตัน มีคอกกั้นท่างานโดยอัตโนมัติเมื่อเปิดแผง

ไฮดรอลิกลิฟท์ (ลิฟท์แบบขากรรไกร)

เป็นรูปแบบลิฟท์ที่วางอยู่บนพื้นระนาบ ไม่ต้องมีเสา ความหนาของตัวลิฟท์เมื่ออยู่ระดับลงสุดน้อย สามารถวางอยู่ในหลุมที่เตรียมไว้ได้

สะพานปรับระดับ

มีคุณสมบัติในการรับน้ําหนักของสินค้ารวมถึงอุปกรณ์ต่างๆ ที่ใช้ในการเคลื่อนย้าย เช่น รถลากพาเลท รถโฟล์คลิฟท์จากตัวอาคารเข้าไปยังรถบรรทุกและสามารถ ปรับระดับความสูงตามการขึ้น-ลง ของพื้นรถซึ่งมีระดับความสูงที่ต่างกัน ทํางาน ด้วยระบบไฮดรอลิก ควบคุม ด้วยระบบไฟฟ้า ทําให้การทํางานสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย บําารุงรักษาง่าย

จัดจําหน่ายสินค้าและอะไหล่ซ่อมแซม

สั่งชื้อสินค้าไอทีแบบออนไลน์ พร้อมสินค้าที่หลากหลายและครบครัน
พร้อมโปรโมชั่นมากมาย ส่วนลดตามเทศกาลต่างๆ อย่าช้า ช็อปเลย!!

เรามีทีมงานคุณภาพพร้อมที่จะให้คำแนะนำลูกค้า

ทั้งองค์กรขนาดเล็ก ขนาดกลาง รวมถึงขนาดใหญ่

แบบครบวงจรและคุ้มค่ามากที่สุด สำหรับองค์กรของคุณ

สอบถามเพิ่มเติม โทรเลย 099-495-8880 / ID Line : greatocean

แบรนด์ชั้นนำที่เราร่วมเป็น Partner

ภาพการปฏิบัติงาน