จำหน่าย – บริการติดตั้ง

… เครื่องสำรองไฟฟ้าอัตโนมัติ …

ป้องกันความเสียหายที่สามารถเกิดขึ้นกับอุปกรณ์ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์ (โดยเฉพาะคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์เชื่อมต่อ) อันมีสาเหตุจากความผิดปกติของพลังงานไฟฟ้า เช่น ไฟเกิน, ไฟรัดวงจร, ไฟตก, ไฟดับ, ไฟกระชาก ไฟฟ้าไม่เสถียร เป็นต้น รวมถึงมีหน้าที่ในการจ่ายพลังงานไฟฟ้าสำรองจากแบตเตอรี่ให้แก่อุปกรณ์ไฟฟ้าหรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์เมื่อเกิดปัญหาทางไฟฟ้า ดังนั้นควรมีการติดตั้ง เครื่องสำรองไฟอัตโนมัติ

สินค้า APC Smart-ups

เลือกให้เหมาะ กับการใช้งานที่แตกต่าง GreatOcean พร้อมดูแลคุณ 

การเลือกเครื่องสำรองไฟ UPS เบื้องต้น

        ควรเลือกซื้อเครื่องสํารองไฟ UPS ที่ตรงตามความต้องการ ในการใช้งานของคุณมากที่สุด ความรู้ พื้นฐาน เกี่ยวกับ เครื่องสํารองไฟ UPS จึงเป็นปัจจัยสําคัญ ในการเลือกซื้อ เพื่อที่จะได้เครื่อง สํารองไฟ UPS ที่เหมาสมแก่การใช้งานมากที่สุด

        เครื่องสํารองไฟ UPS มีอยู่ 3 ชนิด ได้แก่ Standby UPS (Off-Line), Line Interactive UPS และ True On-Line UPS ซึ่งแต่ละชนิดจะมีลักษณะการทํางานแตกต่างกัน ดังนี้

    1. Standby UPS (Off-Line) : เป็นเครื่องสํารองไฟชนิดที่มีราคาประหยัดมากที่สุด ส่วนตัวเครื่องมีขนาดเล็กและ รูปทรงค่อนข้างธรรมดา ภายในประกอบด้วยแผงวงจรเพียงไม่กี่อย่าง ทําให้มีประสิทธิภาพในการสํารองไฟและป้องกันอุบัติเหตุจากไฟฟ้าได้ค่อนข้างต่ํา ในปัจจุบันจึงแทบจะไม่เห็นเครื่องสํารองไฟชนิดนี้
    2. Line Interactive UPS : เครื่องสํารองไฟชนิดนี้ได้รับความนิยมมากที่สุด และใช้ได้ดีกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ หลากหลายชนิด ที่สําคัญคือ มีราคาไม่สูงมากและมีให้เลือกชื้อหลายระดับ ซึ่งการทํางานโดยรวมจะมีความ คล้ายคลึงกับ Standby UPS แต่สิ่งที่ทําให้เครื่องสํารองไฟชนิดนี้มีประสิทธิภาพมากกว่าก็คือ Stabilizer หรือ อุปกรณ์ปรับแรงดันไฟฟ้าให้มีความเสถียรอัตโนมัติ เพื่อไม่ให้อุปกรณ์ที่นํามาใช้งานร่วมด้วยเกิดความเสียหาย
    3. True Online UPS (Double Conversion) : เป็นเครื่องสํารองไฟที่มีประสิทธิภาพในการสํารองไฟและป้องกัน อุบัติเหตุจากไฟฟ้าได้มีประสิทธิภาพมากที่สุด เนื่องจากกระแสไฟฟ้าจะถูกเก็บไว้ในแบตเตอรี่ของเครื่องสํารองไฟ หลังจากนั้นกระแสไฟฟ้าจะถูกแปลงให้มีความบริสุทธิ์และเสถียร ก่อนจะส่งต่อไปยังอุปกรณ์ที่นํามาใช้งาน ร่วมด้วย
UPS

 

จัดจําหน่ายสินค้า UPS

สั่งชื้อสินค้าไอทีแบบออนไลน์ พร้อมสินค้าที่หลากหลายและครบครัน พร้อมโปรโมชั่นมากมาย ส่วนลดตามเทศกาลต่างๆ อย่าช้า ช็อปเลย!!

สินค้าที่เราให้บริการ

UPS

STABILIZER

BATTERY UPS

POWER PLUG

เรามีทีมงานคุณภาพพร้อมที่จะให้คำแนะนำลูกค้า

ทั้งองค์กรขนาดเล็ก ขนาดกลาง รวมถึงขนาดใหญ่

แบบครบวงจรและคุ้มค่ามากที่สุด สำหรับองค์กรของคุณ

สอบถามเพิ่มเติม โทรเลย 099-495-8880 / ID Line : greatocean

แบรนด์ชั้นนำที่เราร่วมเป็น Partner

ภาพการปฏิบัติงาน