Great Ocean เรามีทีมงานคุณภาพมากประสบการณ์พร้อมที่จะให้คำแนะนำและบริการลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้รับงานที่มีคุณภาพและเป็นที่พึงพอใจแก่ลูกค้า ใส่ใจทุกรายละเอียดงานซ่อมและงานระบบ

พันธกิจของเกรทโอเชี่ยน

เรา…คือผู้ให้บริการติดตั้ง ออกแบบ ซ่อมแซม ระบบคอมพิวเตอร์ เครือข่ายเน็ตเวิร์ค และระบบต่างๆ ครบวงจร

เราคือ…ตัวแทนจําหน่าย คอมพิวเตอร์ฮาร์ดแวร์มากมายหลายผลิตภัณฑ์ขึ้นอยู่กับความต้องการทางธุรกิจแต่ละประเภท

เรา…พร้อมบริการโซลูชั้นไอทีทุกประเภท อาทิ ไอทีและคอมพิวเตอร์, ซอฟแวร์ และโปรแกรม, กล้องวงจรปิดและระบบรักษาความปลอดภัย, เน็ตเวิร์ค และระบบเครือข่าย, ระบบเซิร์ฟเวอร์, ระบบห้องประชุมและสื่อประชาสัมพันธ์

เรา…ยินดีให้บริการด้านคำปรึกษาทุกหน่วยงาน ทั้งภาครัฐและเอกชน หรือองค์กรไม่ว่าจะเป็นขนาดเล็ก ขนาดกลาง หรือขนาดใหญ่ พร้อมดูแลด้วยทีมงานช่างมืออาชีพ

วิสัยทัศน์

ความสำเร็จของเรา มาจากการขับเคลื่อนของทีมงานทุกคนและความมุ่งมั่นของพวกเขาในการรับผิดชอบต่อหน้าที่ ซื่อตรงต่อการทํางาน ให้บริการลูกค้าด้วยความรวดเร็ว และจริงใจ เราพร้อมที่จะค้นหาเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทํางาน และเป็นเพื่อกําลังสําคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจของลูกค้าต่อไป

เราคำนึงถึงสภาพแวดล้อมในการทำงานที่ดีของพนักงานทุกคน เพื่อให้พวกเขาเหล่านั้นมีความสุขกับงานที่ทำ ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างความคิด มีทัศนคติที่ดีต่อการให้บริการ และมีความภาคภูมิใจในงานที่ทำ

พวกเราใส่ใจในรายละเอียดและคุณภาพให้บริการทุกขั้นตอนด้วยทีมงานที่มีความรู้ ความสามารถภายใต้ระบบบริหารจัดการที่ทันสมัย ซึ่งสอดคล้องกับนวัตกรรมและการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีในปัจจุบันสู่การเป็นผู้น่าอันดับหนึ่งด้านคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ทำให้เราตระหนักถึงความสำคัญของการยกระดับมาตรฐานและคุณภาพของการบริการอย่างต่อเนื่อง

ทำไม ต้องเลือกเกรทโอเชี่ยน ?

นโยบายการรับประกันสินค้า

นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายการแก้ปัญหาข้อร้องเรียน

ข้อกำหนด การใช้เว็บไซต์