เกรทโอเชี่ยน [Great Ocean]

เรา…คือผู้ให้บริการติดตั้ง ออกแบบ ซ่อมแซม ระบบคอมพิวเตอร์ เครือข่ายเน็ตเวิร์ค และระบบต่างๆ ครบวงจร

เรา…เป็นตัวแทนจำหน่าย คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ไอทีชั้นนำมากมายหลายผลิตภัณฑ์

เรา…พร้อมบริการโซลูชั้นไอทีทุกประเภท อาทิ ไอทีและคอมพิวเตอร์, ซอฟแวร์ และโปรแกรม, กล้องวงจรปิดและระบบรักษาความปลอดภัย, เน็ตเวิร์ค และระบบเครือข่าย, ระบบเซิร์ฟเวอร์, ระบบห้องประชุมและสื่อประชาสัมพันธ์

เรา…ยินดีให้บริการด้านคำปรึกษาทุกหน่วยงาน ทั้งภาครัฐและเอกชน หรือองค์กรไม่ว่าจะเป็นขนาดเล็ก ขนาดกลาง หรือขนาดใหญ่ พร้อมดูแลด้วยทีมงานช่างมืออาชีพ

“เราคือ…ตัวแทนจําหน่าย คอมพิวเตอร์ฮาร์ดแวร์มากมายหลายผลิตภัณฑ์ขึ้นอยู่กับความต้องการทางธุรกิจแต่ละประเภท

บริการให้ค้าปรึกษา วางระบบเครือข่าย คอมพิวเตอร์เบ็ตเวิร์ค อินเตอร์เน็ต อินทราเน็ต องค์กรขนาดใหญ่ เช่น ธนาคาร หน่วยงานราชการและสถาบันการศีกษาต่างๆ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ทำให้บริษัทฯ มีการพัฒนาและเจริญเติบโตมากขึ้นทำให้ขยายสินค้าและบริการเพิ่มขึ้น ได้แก่สินค้าอุตสาหกรรม โซล่าเซลล์ ระบบ GPS รวมถึงบริการซ่อมออนไลน์

บริการจัดซื้อจัดหา อุปกรณ์ไอที ทั้งฮาร์ดแวร์ และซอฟแวร์ต่างๆ เพื่อสนับสนุนธุรกิจของท่าน เมื่อสินค้ามีปัญหาให้นำกลับมาที่เรา โดยเราจะทําการตรวจเช็คอาการเบื้องต้นและแก้ไขปัญหาให้ใช้งานได้เป็นปกติ หรือในกรณีที่ซ่อมไม่ได้ ทางร้านยินดีเปลี่ยนตัวสินค้าให้ใหม่ (ตามเงื่อนไขการรับประกันสินค้า)

Great Ocean มีทีมที่พร้อมส่งสินค้า ตรวจเช็ค และติดตั้งให้กับลูกค้า สบายใจได้ว่าสินค้าจากเราจะไม่ผิดหวังแน่นอน เรายินดีให้บริการจัดส่งพร้อมออกใบกํากับภาษีให้ลูกค้าทุกท่าน

  • ตรวจเช็คสินค้าก่อนส่ง: สินค้าที่ลูกค้าจะได้รับมั่นใจได้เลยว่าถูกต้องและมีคุณภาพพร้อมรับประกันสินค้าจากเรา
  • จัดส่งรวดเร็วรับประกันทันใจ: ลูกค้าจะได้รับของภายใน 1-2 วันทำการ ในกรณีสินค้ามีในสต็อก
  • บริการขนส่งของบริษัทเกรทโอเชี่ยน รับรองได้ว่าสินค้าทุกชิ้นจะได้รับความปลอดภัย อีกทั้งยังมีการออกใบกำกับภาษีมอบให้ทุกครั้ง
  • ขนส่งฟรี พร้อมบริการติดตั้ง: สินค้าทุกชิ้นที่จัดซื้อกับบริษัทเกรทโอเชี่ยน หากต้องการบริการติดตั้ง เรามีช่างพร้อมส่งสินค้าและบริการติดตั้งให้ถึงที่นั่นใจ ปลอดภัย ใช้งานได้ 100%

ทีมงานของเรา

 ความสำเร็จของเรา มาจากการขับเคลื่อนของทีมงานทุกคนและความมุ่งมั่นของพวกเขาในการรับผิดชอบต่อหน้าที่ ซื่อตรงต่อการทํางาน ให้บริการลูกค้าด้วยความรวดเร็ว และจริงใจ เราพร้อมที่จะค้นหาเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทํางาน และเป็นเพื่อกําลังสําคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจของลูกค้าต่อไป

เราคำนึงถึงสภาพแวดล้อมในการทำงานที่ดีของพนักงานทุกคน เพื่อให้พวกเขาเหล่านั้นมีความสุขกับงานที่ทำ ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างความคิด มีทัศนคติที่ดีต่อการให้บริการ และมีความภาคภูมิใจในงานที่ทำ

พวกเราใส่ใจในรายละเอียดและคุณภาพให้บริการทุกขั้นตอนด้วยทีมงานที่มีความรู้ ความสามารถภายใต้ระบบบริหารจัดการที่ทันสมัย ซึ่งสอดคล้องกับนวัตกรรมและการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีในปัจจุบันสู่การเป็นผู้น่าอันดับหนึ่งด้านคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ทำให้เราตระหนักถึงความสำคัญของการยกระดับมาตรฐานและคุณภาพของการบริการอย่างต่อเนื่อง

ทำไม ต้องเลือกเกรทโอเชี่ยน ?