จําหน่าย – บริการติดตั้ง

… Nas and File server …

บริการให้คําปรึกษาในทุกเรื่องคอมพิวเตอร์ เราพร้อมช่วยแนะนําในการเลือก Nas ที่เหมาะสมกับการทํางาน ไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบ 3D,
งานเรนเดอร์ไฟล์งานตัดต่อ, งานประมวลผลทางด้านคณิตศาสตร์, งานประมวลผลทางวิศวกรรม หรืองานอนิเมชั่น

Disk Station Manager

ออกแบบมาเพื่อช่วยคุณจัดการและสํารองข้อมูลของคุณ DSM นําเสนอแอพพลิเคชั่นและบริการที่หลากหลายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทําางานและความบันเทิง ในบ้านของคุณ

การสํารองข้อมูลระบบไฮบริด

การสํารองข้อมูลอย่างต่อเนื่องช่วยให้ธุรกิจสามารถสํารองข้อมูลผู้ใช้ได้อย่าง ต่อเนื่องและเพื่อลดความเสี่ยงที่ข้อมูลจะสูญหาย

Security Solutions

ธุรกิจสามารถเข้าถึงบริการและแอพพลิเคชั่นที่หลากหลายได้อย่างปลอดภัยThai PC Support นําเสนอโซลูชั่นที่ปลอดภัยอย่างสมบูรณ์และป้องกันภัยคุกคามที่ซับซ้อนมากขึ้น

มาทำความรู้จัก แนส กันเถอะ

          แนส (Network Attached Storage) เป็นอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลอัจฉริยะที่เชื่อมต่อกับเครือข่ายที่บ้านหรือสํานักงานของคุณ คุณสามารถจัดเก็บไฟล์ของครอบครัว และเพื่อนร่วมงานทั้งหมดของคุณบนเครื่อง แนส ตั้งแต่เอกสารสําคัญไปจนถึงคอลเลกชันภาพถ่าย เพลง และวิดีโอที่ล้ําค่า คุณสามารถเข้าถึงไฟล์และใช้บริการ ต่างๆ ที่เครื่อง แนส มีให้ ผ่านทางอินเทอร์เน็ต โดยการใช้เว็บเบราว์เซอร์หรือแอปมือถือ

 

จุดเด่นของ แนส คืออะไร ทําไมควรเลือกใช้

          จากที่กล่าวมาข้างต้นทุกคนอาจจะยังมองไม่ออกว่าแล้ว จุดเด่นของ แนส คืออะไรกันแน่ เพราะคุณสมบัติก็คล้าย ๆ ฮาร์ดดิสก์ และ คุณสมบัติบางอย่างใช้ระบบ Cloud แทนก็ได้ ไม่เห็นจําเป็นที่จะต้องซื้อมาใช้เลย เราก็ขอชี้ให้คุณเห็นจุดเด่นดังนี้

  1. เป็นจุดศูนย์รวมข้อมูลที่เพิ่มความสะดวกในการเข้าถึง เมื่อข้อมูลมีปริมาณมากขึ้นทุกวัน จากทั้งเราและสมาชิกคนอื่น ๆ แทนที่จะต้องไปอัปเกรดคอมพิวเตอร์หลาย ๆ เครื่องหรือทําการย้ายข้อมูลจากเครื่องหนึ่งไปยังอีกเครื่องหนึ่ง เราใช้การเก็บข้อมูลบนเครื่อง แนส ไปเลยทีเดียวจะสะดวกกว่ามาก ประหยัดพื้นที่ในคอมและยังช่วยให้ ทุกคนสามารถเข้าถึงข้อมูลได้อย่างสะดวกด้วย เพราะ แนส สามารถสั่งการทํางานผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือได้ด้วย
  2. เก็บข้อมูลได้มิดชิดและปลอดภัยกว่า Cloud หลายคนอาจจะรู้สึกว่า สิ่งที่ แนส ทําได้ ระบบ Cloud ก็ทําได้เหมือนกัน แต่การเก็บข้อมูลต่าง ๆบน Cloud นั้นถ้า ต้องการพื้นที่เก็บมาก ๆ ก็ต้องเสียค่าใช้จ่ายก็ถือว่าค่อนข้างสูงและที่สําคัญระบบ Cloud เป็นการเก็บไฟล์ไว้ให้คนอื่นดูแล ความมั่นใจในเรื่องความปลอดภัยและความ เป็นส่วนตัวของข้อมูลจะน้อยกว่าการเก็บบน แนส แน่นอน

          ตอนนี้คุณได้รู้แล้วว่า แนส คืออะไร มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง ซึ่งคุณจะเห็นว่านี่เป็นทางเลือกในการจัดเก็บข้อมูลบนเครือข่ายที่มีความอัจฉริยะมากและปลอดภัยมาก ทีเดียว หากคุณต้องการระบบการจัดเก็บข้อมูลที่มีปริมาณมากแบบสมาร์ท ทางเลือกนี้ก็น่าสนใจไม่น้อยเลยคุณว่าไหม

7 เหตุผลที่ควรใช้ แนส

  • ใช้งานง่าย จัดการระบบผ่าน Web Browser หรือ App บน Smart Phone
  • เข้าถึงข้อมูลหลายประเภทได้จากทุกที่ผ่านทางอินเทอร์เน็ต
  • เป็นอุปกรณ์ที่สามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ และมีแอพพลิเคชั่นรองรับอีกมากมาย
  • มี OS Disk Station Manager ที่ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพสูง
  • มั่นใจในความปลอดภัยปกป้องข้อมูลสําคัญ
  • ความมั่นคงสูง ใช้งานได้ตลอด 24 ชม. ใช้เงินไม่ถึงวันละ 2 บาท
  • สามารถแชร์ไฟล์ รูปภาพ ภาพยนตร์ และไฟล์อื่นๆ ได้ในระดับบ้านและระดับ Office องค์กรขนาด ใหญ่

ความปลอดภัย

เหตุผลที่ แนส จําเป็นสําหรับคุณและครอบครัวของคุณ

ภาพถ่ายและวิดีโอที่คุณถ่ายไว้ในแต่ละวันมีมากเท่าใด โทรศัพท์หรือแล็ปท็อปของคุณไม่มีพื้นที่เหลือแล้วหรือไม่ ความ ท้าทายอย่างต่อเนื่องของพวกเราคือ จํานวนไฟล์ดิจิตอลที่เรามีได้เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่องและกระจัดกระจายอยู่ใน อุปกรณ์และบริการต่างๆ ในการรวบรวมไฟล์เหล่านี้เข้าไว้ในที่เดียวที่ปลอดภัย คุณจําเป็นต้องมีโชลูชันที่เก็บข้อมูลที่มีความ ปลอดภัยและรวมศูนย์

การใช้งาน แนส ทําได้ง่ายและไม่เปลืองงบประมาณ

Synology ให้บริการต่างๆ ที่ช่วยประหยัดเวลา เพียงสมัครรับ QuickConnect ID ซึ่งช่วยให้เข้าถึง แนส ของคุณได้สะดวก และทําให้คุณไม่ต้องทําการตั้งค่าเราเตอร์ให้ยุ่งยาก อินเต อร์เฟซผู้ใช้ที่ใช้งานง่ายและการสอนใช้งานที่ครอบคลุมยังช่วยให้คุณสามารถจัดการ แนส ได้ง่ายดาย เหนื่อยกับการอัปเกรดแผนพื้นที่จัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์สาธารณะของคุณหรือไม่ Synology แนส ให้พื้นที่จัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่กว่ามากโดยไม่มีค่าการสมัครใช้งานรายเดือน โดยให้คุณ สามารถแบ่งปันพื้นที่จัดเก็บข้อมูลกับสมาชิกในครอบครัว ซึ่งนับเป็นการลงทุนเพียงเล็กน้อยเพื่อประโยชน์สําหรับทั้งครอบครัว

จัดจําหน่ายสินค้า Workstation

สั่งชื้อสินค้าไอทีแบบออนไลน์ พร้อมสินค้าที่หลากหลายและครบครัน พร้อมโปรโมชั่นมากมาย ส่วนลดตามเทศกาลต่างๆ อย่าช้า ช็อปเลย!!

เรามีทีมงานคุณภาพพร้อมที่จะให้คำแนะนำลูกค้า

ทั้งองค์กรขนาดเล็ก ขนาดกลาง รวมถึงขนาดใหญ่

แบบครบวงจรและคุ้มค่ามากที่สุด สำหรับองค์กรของคุณ

สอบถามเพิ่มเติม โทรเลย 099-495-8880 / ID Line : greatocean

สินค้าที่เราให้บริการ

SYNOLOGY

QNAP

ASUSTOR

แบรนด์ชั้นนำที่เราร่วมเป็น Partner

ภาพการปฏิบัติงาน