ติดตั้งกล้องวงจรปิด

จําหน่าย และ บริการติดตั้ง
ติดตั้งกล้องวงจรปิดและระบบความปลอดภัยครบวงจร…

ออกแบบ และติดตั้งกล้องวงจรปิด

ออกแบบ เดินสาย และติดตั้งกล้องวงจรปิด
โดยทีมช่าง ผู้ชำนาญระบบ กล้องวงจรปิด
พร้อมที่จะให้บริการลูกค้าทุกกลุ่ม
ไม่ว่าจะเป็นลูกค้า กลุ่มออฟฟิศ ร้านค้า ที่พักอาศัยบ้าน
คอนโด ทาวน์เฮาส์ อาคารพาณิชย์ โรงงาน โรงแรม โรงเรียน โรงงานในนิคม อุตสาหกรรม ตลอดจนโครงการหมู่บ้านต่างๆ

ให้คำปรึกษา

ให้คำปรึกษาฟรีจากผู้เชี่ยวชาญไม่ว่าจะซื้อไปติดตั้งเองหรือให้เราติดตั้งให้

สำรวจหน้างาน

เข้าสำรวจพื้นที่ที่ต้องการติดตั้งและวางแผนการติดตั้ง

ออกใบเสนอราคา

ออกใบเสนอราคาที่เหมาะกับความต้องการของคุณให้มากที่สุด

ติดตั้ง

เริ่มการติดตั้งด้วยทีมงานมืออาชีพ ติดตั้งให้สวยงานและใช้งานได้จริง

บริการหลังการขาย

บริการตวรจเช็คให้ตลอด 1 ปี รายงานและซ่อมบำรุงเมื่อเครื่องมีปัญหา

จำหน่ายกล้องวงจรปิด

ต้องการซื้อไปติดตั้งเองเรามีสินค้ามาตรฐานระดับสากล รับประกันสินค้านานสูงสุด 3 ปี และอุปกรณ์สำหรับการติดตั้งครบวงจร

จำหน่ายกล้องวงจรปิด

ต้องการซื้อไปติดตั้งเองเรามีสินค้ามาตรฐานระดับสากล รับประกันสินค้านานสูงสุด 3 ปี และอุปกรณ์สำหรับการติดตั้งครบวงจร

สินค้าที่เราให้บริการ

กล้องวงจรปิด

เครื่องบันทึก

STORAGE

ACCESS CONTROL

ACCESSORIES

บริการออกแบบ ติดตั้ง และเดินสายระบบกล้องวงจรปิดแบบครบวงจร

          โดยทีมช่าง ผู้ชานาญระบบ CCTV และสัญญาณกันขโมยโดยตรง พร้อมที่จะให้บริกา ลูกค้าทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นลูกค้า กลุ่มออฟฟิศ, ร้านค้า, ที่พักอาศัยบ้าน, คอนโด,ทาวน์เฮาส์,อาคารพาณิชย์, โรงงาน, โรงแรม,โรงเรียน, โรงงานในนิคม อุตสาหกรรม ตลอดจนโครงการหมู่บ้านต่างๆ

 • ePoE เป็นนวัตกรรมของรูปแบบเทคโนโลยีของ dahua technology โดยการนําจ่ายกระแสไฟ ในระยะ 800 เมตรและ การรับส่งข้อมูลผ่านสาย Ethernet และ Smart Codec เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพในการเข้ารหัสและประหยัดแบนด์วิธ จากเดิมที่ PoE จะน่าจ่ายกระแสไฟได้ไกลสุดเพียง10 เมตร ทําให้ประหยัดอุปกรณ์ ประหยัดแรงงาน และใช้ไฟน้อยลด เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
 • ภาพความคมชัดสูงแบบ 1080P และบีบอัดภาพแบบ H.265 – เซ็นเซอร์ 1080P และ อัลกอริธึม และอินฟาเรด ขั้นสูงให้ วิดีโอที่คมชัดทั้งกลางวันและกลางคืน การบีบอัด H.265 ที่ทันสมัยช่วยลดแบนด์วิดท์เครือข่ายและการใช้พื้นที่เก็บข้อมูล 50% ที่คุณภาพวิดีโอแบบเดียวกัน
 • สุดยอด ในการมองภาพยามค่ําคืน – เซ็นเชอร์คุณภาพสูง และแสงอินฟาเรดได้ ภาพคมชัดในตอนกลางคืนระยะกล้อง 30บ/98 ฟุต
 • ตั้งค่าการแจ้งเตือน – ส่งการแจ้งเตือนทันทีไปยังสมาร์ทโฟนของคุณเมื่อใดก็ตามที่ตรวจพบการเคลื่อนไหวทําให้คุณ รับรู้ถึงสิ่งที่เกิดขึ้นที่บ้านหรือร้านค้าจากที่ใดก็ได้ในโลก
 • การจัดเก็บข้อมูลได้ หลากหลาย – สามารถเก็บข้อมูลได้ง่ายผ่านเครื่องบันทึก หรือ บันทึกผ่านคลาวด์

กล้องวงจรปิดระบบตรวจจับบุคคล

          เทคโนโลยีการประมวลผลภาพที่มีประสิทธิภาพค้นหาคนในภาพได้อย่างรวดเร็วและ ส่งการแจ้งเตือนไปยังสมาร์ทโฟนของคุณทันที ช่วยให้คุณตรวจสอบสิ่งที่สําคัญโดยเลี่ยงการเตือนที่ผิดพลาด

 • ภาพความคมชัดสูงแบบ 1080P และบีบอัดภาพแบบ H.265 – เซ็นเซอร์ 1080P และ อัลกอริธึม และอินฟาเรด ขั้นสูงให้ วิดีโอที่คมชัดทั้งกลางวันและกลางคืน การบีบอัด H.265 ที่ทันสมัยช่วยลดแบนด์วิดท์เครือข่ายและการใช้พื้นที่เก็บข้อมูล 50% ที่คุณภาพวิดีโอแบบเดียวกันสุดยอด ในการ
 • มองภาพยามค่ําคืน – เซ็นเชอร์คุณภาพสูง และแสงอินฟาเรดได้ ภาพคมชัดในตอนกลางคืนระยะกล้อง 30บ/98 ฟุต
 • ตั้งค่าการแจ้งเตือน – ส่งการแจ้งเตือนทันทีไปยังสมาร์ทโฟนของคุณเมื่อใดก็ตามที่ตรวจพบการเคลื่อนไหวทําให้คุณ รับรู้ถึงสิ่งที่เกิดขึ้นที่บ้านหรือร้านค้าจากที่ใดก็ได้ในโลก
 • การจัดเก็บข้อมูลได้ หลากหลาย – สามารถเก็บข้อมูลได้ง่ายผ่านเครื่องบันทึก หรือ บันทึกผ่านคลาวด์

กล้องวงจรปิดตรวจจับความร้อน Thermal Camera

          ระบบกล้องวงจรปิด รักษาความปลอดภัยแบบตรวจจับความร้อน ที่มี คุณสมบัติ ฟังก์ชั่น สามารถวัดค่าความร้อน จากประจุไฟฟ้า อุณหภูมิร่างกาย ของมนุษย์และสัตว์ เพื่อเฝ้าระวัง และป้องกันได้อย่างทันท่วงที

 • ความละเอียด 256 x 162
 • ระยะตรวจจับ 8Um-14Um
 • เลนส์เทอร์มอล F3.5/F7mm
 • ความไว น้อยกว่า 5OmK
 • Image Sensor 1/2.8 Cmos
 • ระบบแจ้งเตือนด้วย สัญญาณไฟ และ ไชเรน
 • ให้ความแม่นยําสูง บวกลบ 0.3 องศา ผ่านกล่อง Black Body
 • กล่อง Black Body
 • Software บันทึกและตรวจสอบอุณหภูมิ
 • แจ้งเตือนอุณหภูมิมนุษย์ที่มีความร้อนสูง
 • แจ้งเตือนทันทีบนจอภาพ

กล้องวงจรปิดระบบ People Couting

          ตรวจนับคนผ่านเข้า-ออก เป็นเครื่องนับคนเข้าออก ทํางานด้วยระบบการนับที่ ทันสมัย มีประสิทธิภาพ

 • ระบบ People Counting with Al Camera – ระบบนับคนเข้าออกโดยการใช้กล้องและระบบ AI (Object Recognition and Tracking) SMART Counter สามารถนับคนผ่านเข้าออกได้ถูกต้องมากกว่าระบบเดิมๆ โดยเฉพาะในสถานที่ที่มี ผู้คนเข้าออกเป็นจํานวนมาก ระบบสามารถเชื่อมต่อกับระบบ Cloud เพื่อให้ส่วนกลางดูสถิติข้อมูลผ่านเข้าออกได้แบบReal Time
 • Crowd Counting with CCTV Image Recoginition – เหมาะสําหรับสถานที่ที่เป็นพื้นที่เปิด มีทางเข้าออกหลายทาง ระบบสามารถติดตั้งกล้องวงจรปิดพร้อมระบบวิเคราะห์คน (Image Recognition) เพื่อสามารถนับคนในพื้นที่ดังกล่าว ได้แบบ real time และสามารถส่งข้อมูลไปให้ส่วนกลางดูภาพสถิติรวมเป็นกราฟรายนาทีหรือรายวันได้

จำหน่าย กล้องวงจรปิด HIKVISION 
ทุกรุ่นราคาพิเศษ รวมถึงรุ่นยอดนิยมอย่าง ColorVu ทั้งแบบ Analog และ IP Camera
พร้อมเครื่องบันทึกภาพของ HIKVISION ทั้งแบบ DVR (Digital Video Recorder) และ NVR (Network Video Recorder)

กล้องวงจรปิด HIKVISION คือ แบรนด์ผู้ผลิตสินค้ากล้องวงจรปิดและระบบรักษาความปลอดภัยระดับโลก ที่ยอดขายรวมทุกสินค้าในกลุ่มรักษาความปลอดภัยมากที่สุดเป็นอันดับ 1 ของโลก
มีโรงงานผลิตของตัวเอง และมีเทคโนโลยีเป็นของตัวเอง ให้ความสำคัญในการพัฒนาสินค้ามากด้วยการลงทุนในส่วนของการวิจัยและพัฒนามากกว่า 100 ล้านดอลล่าร์ต่อปี เพื่อการพัฒนาคุณภาพสินค้าใหม่ๆออกมาสู่ตลาด

เราจำหน่ายกล้องวงจรปิด และอุปกรณ์การติดตั้ง  HIKVISION  และรับติดตั้งกล้องวงจรปิดคลอบคลุมพื้นที่ในกรุงเทพ และปริมณฑล ทั้งการติดตั้งตามออฟฟิศ, ร้านค้า, ที่พักอาศัยบ้าน,
คอนโด,ทาวน์เฮาส์,อาคารพาณิชย์, โรงงาน, โรงแรม,โรงเรียน,โรงงานในนิคม อุตสาหกรรม
ตลอดจนโครงการหมู่บ้านต่างๆ โดยทีมงานของบริษัท  มาพร้อมกับการรับประกันสินค้า 3 ปีเต็ม

จำหน่าย กล้องวงจรปิด DAHUA
ทุกรุ่นราคาพิเศษ ทั้งแบบ Analog และ IP Camera ภาพคมชัด
รองรับระบบ HDCVI / AHD / HDTVI / CVBS มีอินฟาเรดสำหรับถ่ายภาพตอนกลางคืนสินค้ารับประกัน 3 ปีเต็ม

ต้าหัวเป็นบริษัทผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัย ระบบเฝ้าระวัง และโซลูชั่นแบบครบวงจรชั้นนำของโลกมีพนักงานกว่า 13,000 คน และ วิศวกรวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์กว่า 5,000 คน บริษัทสาขา 37 แห่งครอบคลุมพื้นที่ทั่วโลก ทั้งเอเชีย ยุโรป ตะวันออกกลาง โอเชียเนีย แอฟริกา เป็นต้น และสำนักงานอีกกว่า 154 แห่งในประเทศจีน ด้วยคุณภาพและเสถียรภาพที่เหนือชั้น ส่งผลให้ให้มีส่วนแบ่งการตลาดอุปกรณ์วิดีโอเฝ้าระวังสูงเป็นอันดับ 2 ของโลกตามรายงานของ IHS 2017 และเป็นบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยทั้งระบบสูงเป็นอันดับ 3 ของโลก จาก “Security Top 50” a&s magazine ในปี 2017

เราจำหน่ายกล้องวงจรปิด และอุปกรณ์การติดตั้ง  DAHUA และรับติดตั้งกล้องวงจรปิดคลอบคลุมพื้นที่ในกรุงเทพ และปริมณฑล ทั้งการติดตั้งตามออฟฟิศ, ร้านค้า, ที่พักอาศัยบ้าน,
คอนโด,ทาวน์เฮาส์,อาคารพาณิชย์, โรงงาน, โรงแรม,โรงเรียน,โรงงานในนิคม อุตสาหกรรม
ตลอดจนโครงการหมู่บ้านต่างๆ โดยทีมงานของบริษัท  มาพร้อมกับการรับประกันสินค้า 3 ปีเต็ม

Access Control คือ ระบบที่ใช้ควบคุมการเข้าออกอัตโนมัติ เพื่อกำหนดสิทธิ์ให้แก่บุคคลภายในที่เกี่ยวข้องที่ได้รับอนุญาตในการเข้าถึงข้อมูล หรือสถานที่ตามที่ได้กำหนดไว้ อีกทั้งเป็นการป้องกันเหตุร้ายที่อาจเกิดจากบุคคลภายนอกเข้ามาทำการเข้าถึง แก้ไข เปลี่ยนแปลง ขโมย หรือทำลายข้อมูล หรือสถานที่นั้นๆได้

ซึ่งความสำคัญของระบบ access Control คือ การควบคุมสิทธิ์ในการเข้าถึงทรัพยากรทั้งหมดเพื่อป้องกันการเกิดความเสียหายกับองค์กร ซึ่งจะมีหลักฐานเป็นบันทึกเวลา โดยสามารถระบุได้ว่า บุคคลใดที่สามารถเข้าถึงทรัพยากรใดได้บ้าง นอกจากนี้ยังเปรียบเสมือนเป็นด่านคัดกรองด่านแรกที่สำคัญมากที่สุดขององค์กรอีกด้วย

ระบบควบคุมการเข้า-ออกอัตโนมัติ (Access Control System)

          สุดยอดเครื่องควบคุมประตูด้วยลายนิ้วมือ ที่สามารถแสดงการทํางานที่หน้าจออย่างชัดเจน รองรับการทํางานร่วมกับบัตร Proximity เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการตรวจสอบบุคคลที่ต้องการเข้าประตู สามารถถดึงข้อมูลการเข้าได้โดย USB Flash Disk หรือการเชื่อมต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์โดยผ่าน TCB/IP, RS485 ตัวเครื่องสามารถดึงข้อมูลการเข้ากับอุปกรณ์ Lock ได้ทุกชนิดและสัญญาณ Siren เพื่อร้องแจ้งเตือนเมื่อมีผู้ไม่หวังดีมาทําลายหรือขโมยเครื่อง พร้อมปุ่มเรียกบุคคลข้างใน ด้านหน้าเครื่องอย่าชัดเจน สามารถรองรับการจัดเก็บลายนิ้วมือได้จํานวนมากมาพร้อมกับโปรแกรมตรวจสอบการเข้าของบุคคลเพื่อนดูรายงานการเข้าประตู

ทำไมระบบ Access Control จึงจำเป็นสำหรับองค์กร?

 • Accountability:

  ผู้ดูแลระบบ หรือผู้ที่ได้รับสิทธิอนุญาตสามารถตรวจตราดูแลเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นได้ ทั้งแบบ real-time หรือเรียกดูรายงานย้อนหลัง ไม่ว่าจะเป็น เหตุการณ์การผ่านเข้าออกของแต่ละบุคคล เหตุการณ์ไม่ปกติต่างๆ เช่น การเปิดประตูโดยไม่ได้รับอนุญาต อุปกรณ์ถูกงัดแงะ มีการเปิดประตูทิ้งไว้นานเกินเวลาที่กำหนด สัญญาณเตือนจากระบบความปลอดภัยอื่นๆ เป็นต้น​

 • Security:

  ความปลอดภัยเพิ่มสูงขึ้น หากเทียบกับการใช้กุญแจที่ไม่สามารถระบุตัวตนของผู้ถือกุญแจได้ และกุญแจอาจมีการนำไปทำซ้ำ ปลอมแปลง สูญหาย ซึ่งสามารถยกระดับข้อจำกัดนี้ได้ด้วยการใช้บัตรสมาร์ดการ์ด RFID ที่มีเทคโนโลยีความปลอดภัยป้องกันการปลอมแปลง หากบัตรสูญหาย ผู้ดูแลระบบสามารถยกเลิก หรือลบบัตรออกจากระบบได้ทันที รวมถึงการใช้สิ่งแทนตนในการยืนยันตัวตนรูปแบบอื่นๆ เช่น ลายนิ้วมือ, ใบหน้า, การกดรหัส, หรือ การใช้ multi-factor authentication

 • Flexibility:

  ผู้ดูแลระบบ สามารถกำหนดสิทธิ สร้างกฎการผ่านเข้าออก ได้อย่างไม่จำกัด เพื่อกำหนดสิทธิให้เฉพาะแต่ละบุคคล ที่มีหน้าที่แตกต่างกันไป จำกัดเวลาเข้าออกแต่ละคนที่แตกต่างกัน ในพื้นที่ใดพื้นที่หนึ่ง ได้อย่างอิสระ และสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผ่านการควบคุมทางเครือข่าย

 • Trend for Convergent System:

  นอกจากการใช้งานระบบ access control เพื่อควบคุมการผ่านเข้าออกประตูแล้ว ยังสามารถประยุกต์ใช้ได้ในระบบอื่นๆ เช่น ระบบไม้กั้นรถยนต์, ระบบควบคุมลิฟท์, ระบบบันทึกเวลาทำงาน, การยืนยันตัวตนเข้าใช้งาน Windows PC, ระบบ visitor management, การเชื่อมโยงกับระบบกล้องวงจรปิด, ระบบเตือนภัยผู้บุกรุก, ระบบป้องกันอัคคีภัย เป็นต้น

 

ปรึกษาและรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของเรา

แจ้งให้เราทราบสิ่งที่คุณต้องการปรับปรุงเกี่ยวกับธุรกิจของคุณ แล้วเราจะหาทางแก้ไข

ติดต่อเรา

เรามีทีมงานคุณภาพพร้อมที่จะให้คำแนะนำลูกค้า
ทั้งองค์กรขนาดเล็ก ขนาดกลาง รวมถึงขนาดใหญ่
แบบครบวงจรและคุ้มค่ามากที่สุด สำหรับองค์กรของคุณ
สอบถามเพิ่มเติม โทรเลย 099-495-8880 / ID Line : greatocean

แบรนด์ชั้นนำที่เราร่วมเป็น Partner