จําหน่าย – บริการติดตั้ง

… LED VIDEO WALL…

เรา คือตัวแทนจําหน่ายและบริการให้เช่าจอ LED Display นวัตกรรมใหม่จาก Great Ocean พร้อมให้บริการ ให้คําปรึกษา และแนะนําในการออกแบบเลือกใช้ให้เหมาะกับงานโฆษณาประชาสัมพันธ์ ทั้งภายในและภายนอก
โดยคํานึงถึงความต้องการทางธุรกิจทุกประเภทจากทีม Sales Engineer ที่มีความรู้และประสบการณ์เฉพาะทางอย่างครบวงจรตั้งแต่ต้นจนจบ

COMMERCIAL DISPLAY

ให้ความสว่างมากกว่า LED Indoor 5 เท่า มีความละเอียดน้อยสําหรับมอง ระยะไกล เหมาะสําหรับการติดตั้งภายนอกอาคาร ใช้หลอด LED มีความทนต่อ สภาพแวดล้อม สามารถกันน้ํา กันแดดได้ดี

DATA VISUALIZATION

ให้ความสว่างไม่มาก เหมาะกับการติดตั่ง ภายในอาคาร ใช้หลอดSMD, SMD semi, LED มีความคงทนต่อสภาพแวดล้อมน้อย มีความละเอียดสูงเหมาะกับ การมองระยะไกล

DOOH

ให้ความสว่างมากกว่า LED Indoor 5 เท่า มีความละเอียดน้อยสําหรับมอง ระยะไกล เหมาะสําหรับการติดตั้งภายนอกอาคาร ใช้หลอด LED มีความทนต่อ สภาพแวดล้อม สามารถกันน้ําได้

Touch Screen LCD

เหมาะสําหรับการประชาสัมพันธ์ อีเว้นท์ ทั้ง Indoor และ Outdoor การ ท่างานของโรงงานอุตสาหกรรมที่ทํางานผ่านคอมพิวเตอร์หน้าจอเป็นระบบ สัมผัสขนาดตั้งแต่ขนาด 32″ ถึง 95″

VIDEO WALL

การแสดงผลขนาดใหญ่ด้วยการนําาจอ Smart Signage มาต่อรวมกันเพื่อ ให้ได้ภาพขนาดใหญ่ รองรับการเชื่อมต่อสูงสุด 100 จอโดยไม่ต้องต่ออุปกรณ์ ควบคุมการแสดงผลเพิ่ม

INTERACTIVE BOARD

ระบบ Interactive เน้นใช้งานด้านการศีกษา การประชุม เนื่องจากเป็นจอที่ มีระบบสัมผัสติดตั้งมาจากโรงงานผลิต พร้อมซอฟต์แวร์ติดตั้งมาภายในตัวจอไม่ต้องต่ออะไรเพิ่ม

LARGE-SIZE DISPLAY

จอแสดงผล Digital Signage ขนาดใหญ่ ออกแบบเพื่อการใช้งานในธุรกิจ โดยเฉพาะ ให้ภาพคมชัด โดดเด่น พร้อมสะกดทุกสายตา

DIGITAL SIGNAGE

จอที่ใช้งานแบบ Stand-alone แยกการทํางานอิสระจากกัน แต่ยังสามารถ ควบคุมจากส่วนกลางได้ แสดงสื่อโฆษณาตามเวลาที่ าหนดแยกแต่ละจอ

คุณสมบัติเด่นของ จอ COMMERCIAL DISPLAY

    • การแสดงผลที่สว่างสดใสและคมชัด
    • เนื้อหาที่ไม่ช้า
    • ควบคุมข้อความของคุณอย่างสมบูรณ์
    • การบําารุงรักษาตาและความทนทานสูง
    • ROI ที่สูงขึ้นสําหรับการโฆษณานอกบ้าน

เรามีทีมงานคุณภาพพร้อมที่จะให้คำแนะนำลูกค้า

ทั้งองค์กรขนาดเล็ก ขนาดกลาง รวมถึงขนาดใหญ่

แบบครบวงจรและคุ้มค่ามากที่สุด สำหรับองค์กรของคุณ

สอบถามเพิ่มเติม โทรเลย 099-495-8880 / ID Line : greatocean

แบรนด์ชั้นนำที่เราร่วมเป็น Partner

ภาพการปฏิบัติงาน