GTOCloud
…Software and Cloud…

บริการออกเเบบ และจัดจำหน่าย โปรเเกรม Software และ Cloud
หลากหลายประเภท ตามความต้องการของลูกค้า

ERPNext
Enterprise Resource Planning

ERP ที่สมบูรณ์ อเนกประสงค์และทรงพลัง ออกเเบบมาเพื่อความเรียบง่าย และการใช้งานที่ยืดหยุ่น โปรแกรมเพื่อการบริหารด้านธุรกิจ และวางแผนด้านทรัพยากรต่างๆ ขององค์กรให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

Dashboards

Kanban

Point of sale

User Management

Projects

Orders

เกือบทุกอย่างที่คุณต้องการ

ออกแบบมาเพื่อทั้งความเรียบง่ายและขุมพลังเกือบทุกอย่างที่คุณต้องการ
ERPNext มาพร้อมกับออบเจ็กต์ 1000+ รายการเพื่อช่วยให้คุณดําเนินธุรกิจได้

ผสานรวมกับแอปพลิเคชั่นหลากหลาย

ERPNext มีการผสานรวมในตัวที่ช่วยให้ธุรกิจของคุณเริ่มต้นได้เร็วขึ้น

Solutions

ขายได้เร็วขึ้นด้วย Retail ERP ที่เรียบง่าย แต่ทรงพลัง

วัดผลจัดการและขายได้มากขึ้นด้วยโซลูชันคลาวด์ที่ครอบคลุมเพื่อช่วยให้คุณปรับปรุงการจัดการการค้าปลีกติดตามสินค้าคงคลังจัดการลูกค้าและเพิ่มผลกําไรทางธุรกิจ

อ่านเพิ่มเติม

ERP สําหรับซูเปอร์มาร์เก็ต

ตั้งแต่การจัดการการกําหนดราคาสินค้าและระดับสต็อกไปจนถึงห่วงโซ่อุปทานและการเรียกเก็บเงินลูกค้าให้รวมทุกอย่างไว้ในที่เดียวด้วย ERPNext

อ่านเพิ่มเติม

ก้าวไปไกลกว่า ERP สําหรับการผลิต

ซอฟต์แวร์ ERP การผลิตบนคลาวด์แบบโอเพ่นซอร์สที่ทันสมัยซึ่งช่วยลดความซับซ้อนของวงจรการผลิตช่วยติดตามการใช้วัสดุแสดงการวางแผนกําลังการผลิตจัดการการรับเหมาช่วงและอื่น ๆ

อ่านเพิ่มเติม

ก้าวไปไกลกว่า ERP สําหรับการผลิต

ดําเนินธุรกิจบริการของคุณได้ดีขึ้นด้วย ERPNext รู้จักลูกค้าเป้าหมายและลูกค้าของคุณตั้งค่าแผนการสมัครสมาชิกสําหรับบริการของคุณสร้างสายสัมพันธ์กับลูกค้าประจําโดยใช้โปรแกรมความภักดีจัดการ…

อ่านเพิ่มเติม

ปรับปรุงการขายส่งของคุณด้วยซอฟต์แวร์ ERP

ติดตามการปฏิบัติตามคําสั่งซื้ออย่างชาญฉลาด ใช้แผนการส่งเสริมการขายและทําให้ธุรกิจการจัดจําหน่ายของคุณง่ายขึ้น ตั้งค่าและรวมบัญชี Amazon, WooCommerce หรือ Shopify …

อ่านเพิ่มเติม

Mautic Mail Marketing

สนับสนุนแผนการตลาดอัตโนมัติ ทำให้งานส่งเมลครั้งละมากๆ ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป!!! แพลตฟอร์มสําหรับการประหยัดเวลา ขจัดข้อผิดพลาด และปรับปรุงประสิทธิภาพสําหรับงานการตลาดที่หลากหลายในหลายช่องทาง

ลําดับความสําคัญเชิงกลยุทธ์

MAUTIC

Easy Chack! ระบบบริหารงานออนไลน์

อยู่ที่ไหนก็ดูข้อมูล สรุปผล และส่งงานได้ ไม่ต้องกังวลเรื่องเอกสารหาย มีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม ใช้งานง่าย

Easy Chack!!

ระบบ cloud service ที่มุ่งเน้นการแบ่งปันฐานข้อมูลในรูปแบบ digital workplace
ช่วยให้การทำงานสะดวก สบาย โดยไม่จำเป็นต้องมีความรู้ด้าน programing

HR & ADMIN DEPARTMENT

SALES DEPARTMENT

DEVELOPMENT, PRODUCTION AND QA DEPARTMENT

PROCUREMENT & PURCHASING DEPARTMENT

INFORMATION SYSTEM

CUSTOMER SERVICES

PLANNING & MARKETING DEPARTMENT

LEGAL & INTELLECTUAL
PROPERTY

MRP System ระบบจัดการการผลิต

Material Requirement Planning

           ระบบที่จะช่วยในการวางแผนความดูแลที่มาที่ไปของวัตถุดิบ คอยจัดการทั้งในส่วนของการดูแลที่มาที่ไปของวัตถุดิบ ตรวจสอบวัตถุดิบที่ต้องใช้ ไปจนถึงการสั่งซื้อเมื่อมีวัตถุดิบไม่พอ วางแผนความต้องการและสร้างตารางการผลิตที่เหมาะสม จัดสรรวัตถุดิบให้เพียงพอสำหรับการผลิตตามแผนงาน โดยมีหลักการสำคัญคือการสั่งซื้อวัตถุดิบให้เพียงพอกับจำนวนและเวลาที่ต้องการ ช่วยลดจำนวนสินค้าคงคลังที่ต้องเหลือค้าง ด้วยระบบที่เอื้ออำนวยในการสั่งซื้อวัตถุดิบแบบผ่านการคิดคำนวณเวลาและการเก็บรักษา ใช้งานวัตถุดิบที่พอดีกับการผลิตจึงไม่จำเป็นต้องสิ้นเปลืองหรือจัดหาสถานที่สำหรับเก็บวัตถุดิบคงคลัง ลดค่าใช้จ่ายด้านการบำรุงรักษาหรือจัดเก็บรักษา.

ประโยชน์ของระบบ MRP ที่มีต่อองค์กร

          ลดการขาดแคลนวัตถุดิบที่จำเป็นในระหว่างการผลิต ช่วยส่งเสริมให้การดำเนินงานด้านการผลิตเป็นไปอย่างราบรื่น ลดค่าใช้จ่ายในการเก็บรักษาวัตถุดิบและสินค้าคงคลัง ช่วยให้ไม่เกิดอาการทุนจมหรือเสียค่าใช้จ่ายในการจัดการหรือจัดเก็บสินค้าคงคลัง ช่วยบริหารจัดการสินค้าคงคลังให้มีประสิทธิภาพ ไม่เกิดความผิดพลาดในขั้นตอนการสั่งซื้อและจัดหา ไปจนถึงขั้นตอนการผลิตสินค้าตามใบสั่งหรือแผนงาน เก็บรวบรวมฐานข้อมูลและความรู้ความเข้าใจในองค์กร ตั้งแต่ด้านจัดการคลังสินค้า การสั่งซื้อ การผลิตเอาไว้ในที่เดียว เป็นรากฐานและเพิ่มความมั่นคงในการดำเนินธุรกิจ เรียกดูข้อมูลรายงานการผลิตและสั่งซื้อต่างๆได้สะดวก ช่วยให้การตรวจสอบหรือนำมาใช้งานภายหลังทำได้ง่ายขึ้น เพิ่มความสะดวกในการทำงานให้กับบุคลากร ทำให้สามารถนำเวลาไปใช้ในงานส่วนอื่น เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้มากขึ้น

MS 365 Business Email Hosting

มั่นใจปลอดภัยกว่าด้วย Business Email Hosting

Business Email อัจฉริยะ ใช้งานสะดวกสบาย

          สะดวกสบายด้วยระบบ Email ระดับ Business Class ที่ทำงานร่วมกับคุณได้ทุกที่ไม่ว่าจะบนเว็บ บนมือถือ บน windows หรือบน Mac ปราศจากสแปมและมีการรักษาความปลอดภัยระดับองค์กรที่ได้รับการยอมรับจากองค์กรขนาดใหญ่ทั่วโลก

          ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพด้วยอีเมล ปฏิทิน ที่ติดต่อ งาน และอื่นๆ อีกมากมายในที่เดียว การนัดหมายผ่านปฏิทินด้วย Exchange จะ Sync กับ Outlook แบบอัตโนมัติ การผสานรวมกับ Office จะช่วยให้คุณสามารถแชร์ Attachment ได้จาก OneDrive โดยตรง

          Outlook ที่ฉลาดสุดๆ สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้ เช่น การชำระเงินค่าเดินทางและใบเสร็จจะเพิ่มลงในปฏิทินของคุณโดยอัตโนมัติ และตัวแจ้งเตือนอัจฉริยะจะช่วยติดตามให้คุณ

File Sharing กลายเป็นเรื่องง่าย

          แชร์ไฟล์ของคุณกับสมาชิกทั้งภายในและภายนอกองค์กรของคุณได้จากทุกที่ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ทำงาน ที่บ้าน หรือขณะเดินทางก็ตาม ด้วย OneDrive หรือ SharePoint

          พอกันทีกับการทำางานแบบเดิมๆ โดยการแก้ไขไฟล์แล้วส่งเมลแนบไฟล์หากัน ด้วยระบบ Cloud คุณสามารถแก้ไขไฟล์ได้พร้อมกันหรือจะจัดประชุมพร้อมกับแก้ไขไฟล์ก็ได้ ลดเวลาทำงานแบบเดิมๆ ลงได้เยอะ

          Microsoft 365 ให้พื้นที่เก็บข้อมูลขนาด 1TB ต่อผู้ใช้ ซึ่งเพียงพอต่อการใช้งานและแชร์ไฟล์กับทีม

Communication & Collaboration สะดวกสุดๆ

          คุณสามารถใช้ Yammer ซึ้งเป็นเครื่อข่ายสังคมออนไลน์ในองค์กร และสามารถดูข้อมูลเชิงลึกที่หลากหลายเกี่ยวกับผู้คนที่คุณทำงานด้วยทั้งภายในและภายนอกองค์กรของคุณโดยการเชื่อมต่อโปรไฟล์ LinkedIn ของคุณและ Microsoft365 กับ hub ที่พร้อมสำหรับการทำงานเป็นทีมได้ใน Microsoft Team สะดวกสบายด้วย Chats, Meetings, Files, และ Apps ต่างๆ อยู่ในที่เดียว

Anywhere Access ทุกที่ทุกอุปกรณ์

           ผู้ใช้สามารถทำงานได้ทุกที่ทุกเวลาบนทุกอุปกรณ์รวมทั้งมือถือเพราะไฟล์เอกสารถูกเก็บบนCloud เรียกใช้งานเมื่อไหร่ก็ได้และเป็นการbackup เอกสารไปในตัวด้วยแม้อุปกรณ์เสียหายแต่ไฟล์ไม่หาย

Meeting ได้จากทุกที่

        เพียงคลิกเดียวบุคคลภายในหรือภายนอกบริษัทของคุณก็สามารถเข้าร่วมการประชุมออนไลน์ได้จากอุปกรณ์ทุกชนิด

         รองรับการทำงานเป็นทีมด้วยเครื่องมือต่างๆเช่นการนำเสนอไวท์บอร์ดแบบสำรวจและInstant Messenger พบปะกันด้วยวิดีโอแบบHD สามารถแชร์หน้าจอเพื่อให้ทำงานร่วมกันง่ายขึ้นได้

เรามีทีมงานคุณภาพพร้อมที่จะให้คำแนะนำลูกค้า

ทั้งองค์กรขนาดเล็ก ขนาดกลาง รวมถึงขนาดใหญ่

แบบครบวงจรและคุ้มค่ามากที่สุด สำหรับองค์กรของคุณ

สอบถามเพิ่มเติม โทรเลย 099-495-8880 / ID Line : greatocean

แบรนด์ชั้นนำที่เราร่วมเป็น Partner

ภาพการปฏิบัติงาน