Senior Care

…ยกระดับการใช้ชีวิตของผู้สูงอายุด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง…

ประชากรโลกกำลังเปลี่ยนแปลง โดยในปัจจุบัน ประชากรวัย 60 ปีขึ้นไป คิดเป็นสัดส่วนเกิน 10% ของประชากรโลก และคาดการณ์ว่าตัวเลขดังกล่าวจะเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าภายในปี 2050 กลุ่มประชากรที่เพิ่มขึ้นนี้ ย้ำถึงศักยภาพและหน้าที่อันยิ่งใหญ่ในภาคการดูแลผู้สูงอายุ การนำเทคโนโลยีเครือข่ายมาใช้ มีความสำคัญอย่างยิ่งในการปลดล็อกโอกาสและยกระดับคุณภาพการดูแลที่มอบให้กับผู้สูงอายุของเรา

ZYCOO Smart Solutions คือผู้นำในการเปลี่ยนแปลงนี้ โดยนำเสนอระบบสื่อสาร IP ที่แข็งแกร่ง ซึ่งออกแบบมาเพื่อยกระดับความปลอดภัย ประสิทธิภาพ และคุณภาพการดูแลโดยรวมในบ้านพักคนชรา ซีรี่ส์ CooVox ของเราโดดเด่นด้วยคุณสมบัติโทรศัพท์และศูนย์บริการโทรที่ครอบคลุม ทำให้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและบ้านพักคนชรา

การผสานการทำงานราบรื่นด้วย API ที่ใช้งานง่ายของ CooVox IP-PBX ช่วยให้ระบบทำงานร่วมกับระบบการพยาบาลที่มีอยู่เดิมได้เป็นอย่างดี จุดเด่นนี้เห็นได้ชัดเจนเมื่อสมาชิกในครอบครัวโทรเข้ามา คุณสมบัติ DID อัจฉริยะของ CooVox IP-PBX ร่วมกับระบบการพยาบาล จะดึงข้อมูลของผู้ป่วยมาอย่างรวดเร็ว เพื่อให้แน่ใจว่าสายจะถูกส่งต่อไปยังพยาบาลที่เหมาะสมหรือไปยังผู้ป่วยโดยตรง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสื่อสาร

นอกเหนือจากโทรศัพท์ โซลูชันของเรายังช่วยยกระดับประสบการณ์ภายในห้องพักสำหรับผู้สูงอายุ แต่ละห้องสามารถติดตั้งอินเตอร์คอมเครือข่าย เสริมด้วยไฟฉุกเฉินภายนอก เนื่องจาก CooVox IP-PBX ทำหน้าที่เป็นเซิร์ฟเวอร์ SIP มาตรฐาน จึงสามารถผสานอินเตอร์คอมได้อย่างราบรื่น ในกรณีฉุกเฉิน การกดปุ่มอินเตอร์คอมเพียงครั้งเดียวจะแจ้งเตือนไปยังสถานพยาบาล พร้อมทั้งมีป๊อปอัปการโทรขึ้น โดยระบุผู้ป่วยที่ต้องการความช่วยเหลือ ควบคู่กันไป ไฟฉุกเฉินภายนอกจะเปิดใช้งาน เพื่อให้แน่ใจว่าได้รับความช่วยเหลืออย่างทันท่วงทีและมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ยังสามารถติดตั้งลำโพงเพดานไว้ในทางเดินเพื่อให้สามารถประกาศแจ้งข่าวทั่วไปได้ เพื่อให้แน่ใจว่าผู้อยู่อาศัยและเจ้าหน้าที่ได้รับข้อมูลอย่างชัดเจนและได้ยินทั่วสถานพยาบาล

หัวใจสำคัญของแนวทางของ ZYCOO คือความเข้าใจว่าการดูแลผู้สูงอายุนั้นไม่ได้หมายถึงแค่การรักษาทางการแพทย์เท่านั้น แต่ยังหมายถึงการสร้างความสบายใจ ศักดิ์ศรี และความรู้สึกมีตัวตนให้กับผู้สูงอายุของเรา ด้วยการผสมผสานเทคโนโลยีขั้นสูงเข้ากับการดูแลด้วยความเห็นอกเห็นใจ เรามุ่งหวังที่จะสร้างสภาพแวดล้อมที่ผู้สูงอายุรู้สึกได้รับการยกย่อง ปลอดภัย และเชื่อมโยง

การใช้งานทั่วไป

เทคโนโลยีที่แนะนำ

S10

Ei-A05

SC10

T200

IAS-L100