Retail

…ยกระดับความปลอดภัยและความสามารถในการทำกำไรในการค้าปลีก…

ภูมิทัศน์ค้าปลีกนั้นกว้างใหญ่และหลากหลาย มักจะครอบคลุมพื้นที่ขนาดใหญ่ หลายชั้น หรือแม้กระทั่งอาคารที่แยกจากกัน การจัดวางที่กว้างขวางเช่นนี้ จำเป็นต้องมีระบบการสื่อสารที่แข็งแกร่ง เพื่อให้แน่ใจว่าการสื่อสารสองทางนั้นราบรื่นทั่วทั้งสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นโซนจัดส่งและรับสินค้า ไปจนถึงสำนักงานพนักงาน ห้องอาหาร สำนักงานรักษาความปลอดภัย และจุดชำระเงิน ZYCOO Smart Solution เข้ามาช่วยเหลือ เสริมสร้างพลังให้ธุรกิจค้าปลีกยกระดับการบริการผ่านโซลูชันการสื่อสารที่คุ้มค่าและมีนวัตกรรม

ระบบความปลอดภัยและประสิทธิภาพเริ่มต้นที่ทางเข้า ระบบอินเตอร์คอมกลางแจ้งของเราได้รับการติดตั้งอย่างชาญฉลาดที่จุดส่งและรับสินค้า ช่วยให้มั่นใจในความปลอดภัยในการเข้าถึง ประกอบกับการสื่อสารสองทางที่ชัดเจน

เนื่องจากสภาพแวดล้อมที่มีเสียงรบกวนในพื้นที่ดังกล่าว เราขอแนะนำให้ติดตั้งลำโพงเสริมแบบแอคทีฟเพื่อเพิ่มความชัดเจนของเสียง นอกจากนี้ การเชื่อมต่อของอินเตอร์คอมกับประตูผ่านแป้นกด DTMF หรือโทรศัพท์ IP ยังช่วยให้ควบคุมการเข้าถึงได้ โดยอนุญาตให้เปิดหรือปิดประตูได้จากระยะไกล

ในแวดวงค้าปลีก การบริหารจัดการเวลาอย่างชาญฉลาดและความสามารถในการแจ้งข่าวสารประชาสัมพันธ์แบบรวดเร็วถือเป็นสิ่งสำคัญ ลำโพงภายในอาคารของเรา ที่มาพร้อมกับชุดนาฬิกา ทำหน้าที่สองอย่าง คือ การบอกเวลาที่แม่นยำและการออกอากาศประกาศสำคัญ โดยเฉพาะในพื้นที่ส่วนกลาง เช่น สำนักงานและห้องอาหาร ในโซนเฉพาะทางมากขึ้น เช่น ชั้นขาย ลำโพงติดตู้ภายในอาคารของเรามีความสำคัญ ช่วยสร้างบรรยากาศด้วยเสียงเพลงเบา ๆ และโฆษณาที่ตรงเป้าหมาย การผสานปุ่มเรียกใช้ (Call Button) เข้ากับลำโพงเหล่านี้ ช่วยเพิ่มฟังก์ชันการใช้งาน เพียงแค่กดปุ่ม ก็สามารถโทรเรียกเจ้าหน้าที่ไปยังจุดบริการช่วยเหลือลูกค้า เช่น ห้องลองเสื้อผ้า หรือเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม นอกจากนี้ ณ จุดชำระเงินยังมีการติดตั้งโทรศัพท์ไว้ในตำแหน่งที่เหมาะสม เพื่อให้พนักงานสามารถออกอากาศข้อความหรือขอความช่วยเหลือได้อย่างรวดเร็ว สิ่งเหล่านี้ช่วยให้ไม่ว่าจะเป็นการขอความช่วยเหลือด้านอื่น ๆ ด้านความปลอดภัย หรือบริการลูกค้า พนักงานสามารถสื่อสารความต้องการได้อย่างรวดเร็ว ช่วยรักษาประสบการณ์ของลูกค้าให้ราบรื่นและมีประสิทธิภาพ

หัวใจสำคัญของโซลูชันสำหรับร้านค้าปลีกของเราคือความสามารถในการปรับตัวของผลิตภัณฑ์ ZYCOO ในฐานะ SIP และ Multicast endpoints ผลิตภัณฑ์เหล่านี้สามารถผสานเข้ากับระบบ PA อย่างไร้รอยต่อหรือซิงโครไนซ์กับเซิร์ฟเวอร์ที่รองรับ SIP อื่น ๆ ความยืดหยุ่นนี้ช่วยให้มั่นใจว่าโซลูชันการสื่อสารของเราสามารถปรับแต่งให้ตรงตามความต้องการที่เฉพาะเจาะจงของแต่ละร้านค้าปลีก ช่วยให้มั่นใจในประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดและความพึงพอใจของลูกค้า

การใช้งานทั่วไป

เทคโนโลยีที่แนะนำ

Ei-V05

SQ10-T

SW15

BM11

IAS-L100