Parking

…ยกระดับการจัดการที่จอดรถแบบไม่มีพนักงาน…

ระบบการจัดการลานจอดรถได้มีการพัฒนาขึ้นเพื่อรับมือกับความท้าทายต่างๆ เช่น การจอดรถชั่วคราว, การชำระเงินที่ไม่สม่ำเสมอ และระบบขัดข้อง ซึ่งเดิมทีต้องอาศัยการแก้ไขด้วยตนเอง ZYCOO Smart Solutions ปฏิวัติการจัดการที่จอดรถด้วยการยกระดับประสิทธิภาพและลดต้นทุนการดำเนินงานอย่างมากด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัย

ระบบจัดการที่จอดรถอัตโนมัติสมัยใหม่นั้น ระบบเพจจิ้งที่แข็งแกร่งถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ ระบบนี้ประกอบด้วยฟังก์ชันการโทรออกด้วยเสียงและวิดีโอ การแจ้งเตือนด้วยเสียงเรียกเข้า และการออกอากาศสด ช่วยให้การสื่อสารราบรื่นและยกระดับประสบการณ์ของผู้ใช้ ชุด API ที่ครอบคลุมของ IP Audio Center ผสานการทำงานอย่างราบรื่นกับระบบจัดการที่จอดรถ มอบโซลูชันที่ครบวงจร เจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการซึ่งปฏิบัติงานจากสำนักงานบริการลูกค้าระยะไกล สามารถจัดการโรงจอดรถหลายแห่งพร้อมกันได้ รับรองว่าจะมีความช่วยเหลือและความปลอดภัยอยู่เสมอ แม้ว่าจะเป็นที่จอดรถไร้พนักงานก็ตาม

ประตูทางเข้า-ออกของลานจอดรถติดตั้ง เกตเวย์เพจจิ้ง ทำหน้าที่เป็นแผงสื่อสารแบบสองทาง เพื่อแก้ไขปัญหาอย่างรวดเร็ว เช่น ความคลาดเคลื่อนในการชำระเงินหรือความผิดปกติของประตู ช่วยให้ผู้ใช้ได้รับความช่วยเหลือและแก้ไขปัญหาได้ทันที นอกจากนี้ ยังมี ระบบอินเตอร์คอม ติดตั้งตามจุดต่างๆ บนแต่ละชั้นของที่จอดรถ เพื่อเป็นจุดขอความช่วยเหลือที่สำคัญสำหรับผู้ใช้ ไม่ว่าจะประสบอุบัติเหตุ, พบเจอปัญหาด้านความปลอดภัย, หรือเพียงแค่จำที่จอดรถของตัวเองไม่ได้ มั่นใจได้ว่าความช่วยเหลืออยู่ใกล้แค่เอื้อม

ลำโพงเสียงสัญญาณ ช่วยให้การประกาศสดและประกาศฉุกเฉินทั่วบริเวณที่จอดรถ เมื่อเชื่อมต่อกับ เครื่องตรวจจับควัน ระบบสามารถสั่งการประกาศฉุกเฉินโดยอัตโนมัติในกรณีเกิดเพลิงไหม้ ช่วยให้สภาพแวดล้อมการจอดรถปลอดภัย มั่นคง และพร้อมให้การสนับสนุน

โซลูชันอัจฉริยะ ZYCOO ผสมผสานประสิทธิภาพการดำเนินงานเข้ากับความปลอดภัยของผู้ใช้ในสถานที่จอดรถอย่างลงตัว ด้วยการบูรณาการอุปกรณ์สื่อสารและโปรโตคอลฉุกเฉิน ผู้ใช้สามารถเข้าถึงความช่วยเหลือได้ทันที ในขณะเดียวกันก็รักษาสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและมีการจัดการอย่างมีประสิทธิภาพ ตั้งแต่การกดปุ่มเพื่อขอความช่วยเหลือฉุกเฉินไปจนถึงการประกาศฉุกเฉินอัตโนมัติ ZYCOO ช่วยให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์การจอดรถที่สะดวก

การใช้งานทั่วไป

เทคโนโลยีที่แนะนำ

X10

Ei-A05

Ei-V05

SH10

T100