Healthcare

…ยกระดับการดูแลผู้ป่วยด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ…

ในโลกของการดูแลสุขภาพที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว เป้าหมายหลักยังคงที่: การมอบการดูแลผู้ป่วยที่ยอดเยี่ยม ควบคู่ไปกับการสร้างความปลอดภัย นอกจากนี้ การรักษาความปลอดภัยของอุปกรณ์ ยา และทรัพย์สินที่สำคัญจากภัยคุกคามต่างๆ ยังเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง ZYCOO Smart Solution ได้รับการออกแบบมาเพื่อเสริมสร้างความสามารถให้สถานพยาบาล ช่วยให้พวกเขามอบบริการที่ยอดเยี่ยมแม้จะมีทรัพยากรจำกัด ในขณะเดียวกันก็ยังคงความปลอดภัยและประสิทธิภาพ

ระบบเกตเวย์เพจจิ้งอันล้ำสมัยของเรา เมื่อผสานกับเซ็นเซอร์ตรวจจับอินฟราเรดหรือการตรวจจับวัตถุที่ทางเข้าพื้นที่สำคัญ จะส่งสัญญาณเตือนไปยังเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยแบบเรียลไทม์ ช่วยให้ดำเนินการได้ทันทีหากบุคคลใดเข้าไปในเขตหวงห้ามหรือเขตอันตรายที่อาจเกิดขึ้น แนวทางเชิงรุกของระบบนี้ไม่เพียงแต่ป้องกันการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาตเท่านั้น แต่ยังช่วยในการตอบสนองอย่างรวดเร็ว ซึ่งช่วยลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้น

ระบบอินเตอร์คอมกลางแจ้งที่ติดตั้งอย่างชาญฉลาดบริเวณทางเข้าอาคารห้องปฏิบัติการ ไม่เพียงแต่รองรับการสื่อสารสองทางเท่านั้น แต่ยังรับประกันการเข้าถึงที่ปลอดภัยผ่านกลไกการส่งต่อสัญญาณอิเล็กทรอนิกส์และกลไกประตูกด การผสานการทำงานอย่างราบรื่นนี้ช่วยให้เฉพาะบุคลากรที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นที่สามารถเข้าถึงพื้นที่สำคัญ ส่งเสริมมาตรการรักษาความปลอดภัยของสถานที่

เพื่อยกระดับการสื่อสารภายในสถานพยาบาล เราได้ติดตั้งลำโพงเพดานในบริเวณส่วนกลาง เช่น ทางเดิน โรงอาหาร และสำนักงาน ลำโพงเหล่านี้สามารถกระจายเสียงทั้งประกาศของโรงพยาบาลที่บันทึกไว้ล่วงหน้าและข้อความสด ระบบสื่อสารแบบศูนย์กลางนี้ช่วยให้ข้อมูลสำคัญไปถึงทุกพื้นที่ของสถานพยาบาลอย่างรวดเร็ว

สำหรับการสร้างบรรยากาศที่เป็นกันเองมากขึ้น แต่ละห้องยังติดตั้งลำโพงตู้ เหมาะสำหรับการประกาศทั่วไป บรรเลงเพลงเบาๆ หรือเสียงสีขาว ปุ่มเรียกฉุกเฉินแบบบูรณาการช่วยให้ผู้ป่วยได้รับความช่วยเหลือทันที โดยจะทำการโทรอัตโนมัติไปยังสถานีช่วยเหลือที่ตั้งไว้ล่วงหน้าและเปิดไฟสัญญาณเตือนนอกห้องเพื่อให้เจ้าหน้าที่เข้ารับการรักษาด่วน คุณลักษณะนี้ไม่เพียงแต่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ป่วยเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ผู้ป่วยสามารถขอความช่วยเหลือได้ตลอดเวลา ซึ่งยิ่งตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของเราในการดูแลผู้ป่วย

ระบบโซลูชันอัจฉริยะของ ZYCOO ผสมผสานเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเข้ากับความจำเป็นพื้นฐานด้านความปลอดภัยและการดูแลผู้ป่วยอย่างดีที่สุดในแวดวงสาธารณสุข ด้วยการนำระบบสื่อสารและรักษาความปลอดภัยอัจฉริยะมาฝังไว้ในสภาพแวดล้อมทางการแพทย์ สถานพยาบาลต่างๆ สามารถจัดการกับความซับซ้อนในการบริหารจัดการและดูแลผู้ป่วย ด้วยความแม่นยำและประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น ZYCOO ยืนหยัดเป็นเสาหลักของการสนับสนุนที่มั่นคง ช่วยให้ผู้ให้บริการด้านสุขภาพสามารถมุ่งเน้นไปที่การมอบการดูแลที่ยอดเยี่ยมภายในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและเชื่อมต่ออย่างราบรื่น

การใช้งานทั่วไป

เทคโนโลยีที่แนะนำ

X10

SC15

SW15

BM11

Ei-W05