Education

…สร้างสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยนวัตกรรมอัจฉริยะ…

ในแวดวงการศึกษาอันกว้างใหญ่ ที่เป้าหมายคือการแสวงหาความรู้ควบคู่ไปกับความจำเป็นในการรักษาความปลอดภัย ระบบโซลูชันอัจฉริยะของ ZYCOO คือสัญลักษณ์ของความปลอดภัยและประสิทธิภาพในการดำเนินงาน ผู้นำสถาบันการศึกษาซึ่งได้รับมอบหมายให้ดูแลบุคลากรทุกคนภายในองค์กรอย่างมั่นคง จะพบว่าระบบเสียงที่ครอบคลุมของเราเป็นพันธมิตรที่แข็งแกร่ง ระบบนี้ไม่เพียงแต่ช่วยเสริมสร้างงานประจำวัน เช่น การตีระฆังและการประกาศเท่านั้น แต่ยังเสริมสร้างภูมิทัศน์ทางการศึกษาด้วยช่องทางการสื่อสารที่ปลอดภัยและคล่องตัว

นอกเหนือจากความต้องการพื้นฐานอย่างการตีระฆังเข้า-ออก และการส่งเสียงตามสายฉุกเฉิน โซลูชันของเรายังรับรู้และตอบสนองต่อความต้องการการสื่อสารที่ละเอียดอ่อนของสถานศึกษา ความจำเป็นในการสื่อสารอย่างรวดเร็วและไว้ใจได้ระหว่างครู, บุคลากร, และสำนักงานใหญ่ ได้รับการตอบสนองด้วยคุณสมบัติโทรศัพท์ IP ในตัว ไม่ว่าจะเป็นการโทรศัพท์ด่วนไปยังสำนักงานจากห้องเรียนหรือความต้องการติดต่อครูเฉพาะคนโดยทันที ระบบของเรามั่นใจว่าช่องทางการสื่อสารยังคงเปิดกว้าง ชัดเจน และมีประสิทธิภาพ

IP Audio Center ยืนหยัดในฐานะนวัตกรรมอันสำคัญ ผสมผสานความสามารถด้านโทรศัพท์และการประกาศเสียงเข้าด้วยกัน จึงไม่จำเป็นต้องใช้ระบบโทรศัพท์แยกต่างหาก ระบบนี้ลงทะเบียนและจัดการอุปกรณ์ต่างๆ อย่างกลมกลืน – รวมถึงโทรศัพท์ที่รองรับ SIP ลำโพง อินเตอร์คอม และกล้อง ภายใต้เซิร์ฟเวอร์เดียว การจัดการแบบศูนย์กลางนี้ไม่เพียงแต่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานเท่านั้น แต่ยังช่วยยกระดับโปรโตคอลด้านความปลอดภัยอีกด้วย เพื่อให้แน่ใจว่าสภาพแวดล้อมทางการศึกษาปลอดภัยและเชื่อมต่อกัน

ภายในโรงเรียน บริการของเราเน้นที่ความเรียบง่ายและฟังก์ชันการทำงาน เบิกตัวอย่างเช่น การติดตั้งลำโพงภายในอาคารได้ง่ายดายโดยใช้สายเคเบิล PoE เพียงเส้นเดียว และความสามารถหลากหลายของนาฬิกาปลุกแบบลำโพง ซึ่งมีไมโครโฟนและนาฬิกาในตัว สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นตัวอย่างที่แสดงถึงความมุ่งมั่นของเราในด้านความสะดวกสบาย นอกจากจะเพิ่มความปลอดภัยภายในแต่ละห้องเรียนแล้ว ยังไม่จำเป็นต้องใช้ระบบและอุปกรณ์เพิ่มเติม ช่วยให้ประหยัดต้นทุนอีกด้วย

นอกเหนือจากบริเวณภายใน โซนกลางแจ้ง เช่น ลานจอดรถและลู่วิ่ง เรามีลำโพงเสียงแหลมและเครื่องอินเตอร์คอมติดตั้งอยู่อย่างชาญฉลาด ซึ่งช่วยสร้างเครือข่ายความปลอดภัยที่ครอบคลุมทั่วทั้งบริเวณโรงเรียน สิ่งนี้ช่วยให้ประสิทธิภาพด้านความปลอดภัยและการสื่อสารไม่เพียงแค่ภายในอาคารเท่านั้น แต่ยังครอบคลุมสภาพแวดล้อมทางการศึกษาโดยทั้งหมด

การนำโซลูชันอัจฉริยะของ ZYCOO มาใช้ช่วยปูทางสู่อนาคตที่นวัตกรรม ความปลอดภัย และการศึกษาผสมผสานกันเพื่อสร้างสรรค์สภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ ถือเป็นการมุ่งมั่นต่อการเดินทางด้านการศึกษาที่เชื่อมโยงกัน โดยมุ่งเน้นให้ทุกย่างก้าวภายในรั้วโรงเรียนนั้นแวดล้อมไปด้วยความปลอดภัยและการดำเนินงานที่ยอดเยี่ยม ยินดีต้อนรับสู่ยุคสมัยที่เทคโนโลยีผสานเข้ากับการศึกษาอย่างราบรื่น หล่อหลอมภูมิทัศน์การเรียนรู้ที่ปลอดภัย เสริมคุณค่า และกลมกลืน

การใช้งานทั่วไป

เทคโนโลยีที่แนะนำ

SQ10-T

Ei-A05

SH30

M100

IAS-L100