MS 365 Business Email Hosting

มั่นใจปลอดภัยกว่าด้วย Business Email Hosting

Business Email อัจฉริยะ ใช้งานสะดวกสบาย

          สะดวกสบายด้วยระบบ Email ระดับ Business Class ที่ทำงานร่วมกับคุณได้ทุกที่ไม่ว่าจะบนเว็บ บนมือถือ บน windows หรือบน Mac ปราศจากสแปมและมีการรักษาความปลอดภัยระดับองค์กรที่ได้รับการยอมรับจากองค์กรขนาดใหญ่ทั่วโลก

          ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพด้วยอีเมล ปฏิทิน ที่ติดต่อ งาน และอื่นๆ อีกมากมายในที่เดียว การนัดหมายผ่านปฏิทินด้วย Exchange จะ Sync กับ Outlook แบบอัตโนมัติ การผสานรวมกับ Office จะช่วยให้คุณสามารถแชร์ Attachment ได้จาก OneDrive โดยตรง

          Outlook ที่ฉลาดสุดๆ สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้ เช่น การชำระเงินค่าเดินทางและใบเสร็จจะเพิ่มลงในปฏิทินของคุณโดยอัตโนมัติ และตัวแจ้งเตือนอัจฉริยะจะช่วยติดตามให้คุณ

File Sharing กลายเป็นเรื่องง่าย

          แชร์ไฟล์ของคุณกับสมาชิกทั้งภายในและภายนอกองค์กรของคุณได้จากทุกที่ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ทำงาน ที่บ้าน หรือขณะเดินทางก็ตาม ด้วย OneDrive หรือ SharePoint

          พอกันทีกับการทำางานแบบเดิมๆ โดยการแก้ไขไฟล์แล้วส่งเมลแนบไฟล์หากัน ด้วยระบบ Cloud คุณสามารถแก้ไขไฟล์ได้พร้อมกันหรือจะจัดประชุมพร้อมกับแก้ไขไฟล์ก็ได้ ลดเวลาทำงานแบบเดิมๆ ลงได้เยอะ

          Microsoft 365 ให้พื้นที่เก็บข้อมูลขนาด 1TB ต่อผู้ใช้ ซึ่งเพียงพอต่อการใช้งานและแชร์ไฟล์กับทีม

Communication & Collaboration สะดวกสุดๆ

          คุณสามารถใช้ Yammer ซึ้งเป็นเครื่อข่ายสังคมออนไลน์ในองค์กร และสามารถดูข้อมูลเชิงลึกที่หลากหลายเกี่ยวกับผู้คนที่คุณทำงานด้วยทั้งภายในและภายนอกองค์กรของคุณโดยการเชื่อมต่อโปรไฟล์ LinkedIn ของคุณและ Microsoft365 กับ hub ที่พร้อมสำหรับการทำงานเป็นทีมได้ใน Microsoft Team สะดวกสบายด้วย Chats, Meetings, Files, และ Apps ต่างๆ อยู่ในที่เดียว

Anywhere Access ทุกที่ทุกอุปกรณ์

           ผู้ใช้สามารถทำงานได้ทุกที่ทุกเวลาบนทุกอุปกรณ์รวมทั้งมือถือเพราะไฟล์เอกสารถูกเก็บบนCloud เรียกใช้งานเมื่อไหร่ก็ได้และเป็นการbackup เอกสารไปในตัวด้วยแม้อุปกรณ์เสียหายแต่ไฟล์ไม่หาย

Meeting ได้จากทุกที่

        เพียงคลิกเดียวบุคคลภายในหรือภายนอกบริษัทของคุณก็สามารถเข้าร่วมการประชุมออนไลน์ได้จากอุปกรณ์ทุกชนิด

         รองรับการทำงานเป็นทีมด้วยเครื่องมือต่างๆเช่นการนำเสนอไวท์บอร์ดแบบสำรวจและInstant Messenger พบปะกันด้วยวิดีโอแบบHD สามารถแชร์หน้าจอเพื่อให้ทำงานร่วมกันง่ายขึ้นได้

เรามีทีมงานคุณภาพพร้อมที่จะให้คำแนะนำลูกค้า

ทั้งองค์กรขนาดเล็ก ขนาดกลาง รวมถึงขนาดใหญ่

แบบครบวงจรและคุ้มค่ามากที่สุด สำหรับองค์กรของคุณ

สอบถามเพิ่มเติม โทรเลย 099-495-8880 / ID Line : greatocean

แบรนด์ชั้นนำที่เราร่วมเป็น Partner

ภาพการปฏิบัติงาน