Mautic Mail Marketing

สนับสนุนแผนการตลาดอัตโนมัติ ทำให้งานส่งเมลครั้งละมากๆ ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป!!! แพลตฟอร์มสําหรับการประหยัดเวลา ขจัดข้อผิดพลาด และปรับปรุงประสิทธิภาพสําหรับงานการตลาดที่หลากหลายในหลายช่องทาง

ลําดับความสําคัญเชิงกลยุทธ์

MAUTIC

การตลาดผ่านอีเมลทําได้ง่ายด้วย Mautic

Email Marketing เป็นหนึ่งในการทำการตลาดออนไลน์ ที่ตรงกลุ่มเป้าหมายและงบประมาณไม่สูง ด้วยการสื่อสารโปรโมชั่น แจ้งข่าวสาร
เพื่อกระตุ้นยอดขาย และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์ ผ่านทาง Email ซึ่งสามารถส่งได้ครั้งละจำนวนมาก และวัดผลได้
ทำได้ง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอน

ขั้นตอนที่ 1: สร้างรายการของคุณ

เช่นเดียวกับเมื่อคุณทํางานกับลูกค้าการตลาดผ่านอีเมลคุณต้องกําหนดรายการโอกาสในการขายที่คุณต้องการโต้ตอบด้วย นี่อาจเป็นรายชื่อลูกค้าหรือรายชื่อลูกค้าเป้าหมาย คุณสามารถป้อนที่อยู่อีเมลเหล่านี้ด้วยตนเองหรือคุณสามารถนําเข้าจํานวนมากได้อย่างง่ายดายจากไฟล์ CSV (ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถส่งออกจากระบบที่มีอยู่ของคุณและนําเข้าโดยตรงไปยัง Mautic) การสร้างรายการนี้ช่วยให้คุณสามารถกรองและจัดกลุ่มลูกค้าเป้าหมายเพื่อใช้ในแคมเปญของคุณในภายหลังได้อย่างรวดเร็ว

ขั้นตอนที่ 2: สร้างอีเมลของคุณ

ขั้นตอนที่สองคือส่วนสําคัญของคู่มือนี้ คุณต้องเขียนอีเมลของคุณ การดําเนินการนี้ใช้เวลาเล็กน้อยและคุณควรคิดอย่างรอบคอบเกี่ยวกับเนื้อหาและโครงสร้างของอีเมลแต่ละฉบับ โปรดจําไว้ว่าคุณจะส่งสิ่งเหล่านี้ในช่วงเวลาหนึ่งและโอกาสในการขายของคุณจะได้รับพวกเขาอย่างค่อยเป็นค่อยไป ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเนื้อหาไหลลื่นจากอีเมลหนึ่งไปยังอีกอีเมลหนึ่งและให้โอกาสมากมายสําหรับการตรวจสอบเนื้อหาก่อนหน้าอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้อย่าลืมปฏิบัติตามแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดมาตรฐานสําหรับทุกรายละเอียดของอีเมลของคุณ คุณต้องการให้แน่ใจว่ามีการอ่าน การเปิด และการคลิกผ่านจํานวนสูงสุด คุณสามารถทําได้โดยทําตามหลักการพื้นฐานของการตลาดผ่านอีเมลที่ดี เราจะตรวจสอบหลักการเหล่านี้ในบล็อกโพสต์อื่น

ขั้นตอนที่ 3: กําหนดแคมเปญพื้นฐานของคุณ

ขั้นตอนสุดท้ายในกระบวนการใช้ Mautic สําหรับการตลาดผ่านอีเมลเกี่ยวข้องกับการสร้างแคมเปญพื้นฐาน ก่อนที่คุณจะตื่นตระหนกคิดว่ากระบวนการรณรงค์นี้จะมากเกินไปที่จะเข้าใจตระหนักว่าเราจะสร้างเวิร์กโฟลว์พื้นฐานที่สุดเท่านั้น เหมาะสําหรับแคมเปญการตลาดผ่านอีเมลเช่นเรากําลังกําหนดคุณเพียงแค่ต้องเพิ่มอีเมลลงในเครื่องมือสร้างแคมเปญและกําหนดเวลาล่าช้าก่อนที่จะส่งอีเมลถัดไป ไม่มีอะไรอีกแล้ว เราไม่ได้พูดถึงแคมเปญหยดน้ําแฟนซีต้นไม้การตัดสินใจหรืออะไรที่ซับซ้อน เราเพียงแค่จัดระเบียบไทม์ไลน์สําหรับส่งอีเมล

การใช้สามขั้นตอนเหล่านี้จะช่วยให้คุณเริ่มใช้ Mautic ได้ทันทีเพื่อจัดการการตลาดทางอีเมลทั้งหมดของคุณเช่นเดียวกับที่คุณทํากับซอฟต์แวร์อื่น ๆ เมื่อเวลาผ่านไปเมื่อคุณคุ้นเคยกับแง่มุมอื่น ๆ ของ Mautic คุณจะสามารถขยายรากฐานนี้ไปสู่ระบบการตลาดที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้น นี่คือความงามของ Mautic นี่คือพลังในความเรียบง่าย เมื่อคุณพร้อมที่จะทํามากขึ้น Mautic ก็พร้อมที่จะช่วยเหลือ

เริ่มต้นใช้งาน Mautic Demo

เรามีทีมงานคุณภาพพร้อมที่จะให้คำแนะนำลูกค้า

ทั้งองค์กรขนาดเล็ก ขนาดกลาง รวมถึงขนาดใหญ่

แบบครบวงจรและคุ้มค่ามากที่สุด สำหรับองค์กรของคุณ

สอบถามเพิ่มเติม โทรเลย 099-495-8880 / ID Line : greatocean

แบรนด์ชั้นนำที่เราร่วมเป็น Partner

ภาพการปฏิบัติงาน