Surface Hub 3: เชื่อมโยงการทำงานร่วมกันของพนักงานด้วย Microsoft Teams Rooms

ในภูมิทัศน์ของงานยุคใหม่ที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ความสำเร็จเกี่ยวข้องกับการประชุมที่มีประสิทธิภาพและการทำงานร่วมกันของพนักงาน Microsoft เข้าใจเรื่องนี้เป็นอย่างดีและได้เปิดตัว Surface Hub 3 ซึ่งเป็นอุปกรณ์การประชุมและการทำงานร่วมกันแบบออลอินวันแบบไฮบริดที่ออกแบบมาเพื่อเปลี่ยนวิธีการทำงานของเรา

 

ด้วยอุปกรณ์นี้ ซึ่งเป็นบอร์ดการทำงานร่วมกันเพียงหนึ่งเดียวที่ออกแบบแบบ end-to-end โดย Microsoft เรานำเสนอความสม่ำเสมอและความเรียบง่ายให้กับองค์กรที่มี Surface Hubs และ Microsoft Teams Rooms อื่นๆ ในพื้นที่ของตน ขณะเดียวกันก็มอบตัวเลือกมากที่สุดสำหรับการทำงานร่วมกันอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ทีมสามารถ ทำงานให้เสร็จมากขึ้น

ประสบการณ์ Microsoft Teams Rooms แบบรวมศูนย์

Surface Hub 3 เข้าร่วมกลุ่มผลิตภัณฑ์ Microsoft Teams Rooms ในฐานะบอร์ด Teams Rooms แบบครบวงจรที่ใช้งาน Teams Rooms บน Windows ซึ่งหมายความว่า ด้วยประสบการณ์ที่สอดคล้องกันในทุกพื้นที่การประชุมในขณะนี้ ทีมของคุณสามารถเปลี่ยนจากห้องหนึ่งไปอีกห้องหนึ่งได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าพื้นที่นั้นจะมีอินเทอร์เฟซแบบสัมผัสที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดบน Surface Hub 3 หรือการตั้งค่า Teams Rooms ที่ใช้คอนโซลแบบดั้งเดิมก็ตาม นอกจากนี้ยังหมายความว่าตอนนี้ Surface Hub 3 รองรับฟีเจอร์ที่ลูกค้า Hub ร้องขอมานาน รวมถึงการแชทอย่างต่อเนื่อง เค้าโครงแถวหน้า (ซึ่งดูสวยงามเป็นพิเศษบนหน้าจอ 85 นิ้ว) และอื่นๆ อีกมากมาย และจากนี้ไป ลูกค้าสามารถตั้งตารอฟีเจอร์ Teams Rooms ที่เพิ่งเปิดตัว ซึ่งขณะนี้จะมาใน Surface Hub ในวันที่ 1 เช่นกัน

 

ประสบการณ์การประชุมที่ดื่มด่ำ

Surface Hub 3 นำเสนอความสามารถใหม่ๆ

 

  • การหมุนและแนวตั้งอัจฉริยะ:หมุน Surface Hub 3 ขนาด 50 นิ้วระหว่างแนวตั้งหรือแนวนอนได้ตลอดเวลาเพื่อปรับเค้าโครงหน้าจอให้เหมาะกับความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเซสชันไวท์บอร์ดที่เป็นธรรมชาติหรือการโทรแบบตัวต่อตัวที่เป็นกันเองมากขึ้น
  • ความคล่องตัวและความอเนกประสงค์ : Surface Hub 3 ขนาด 50 นิ้วสามารถเคลื่อนที่ได้เต็มรูปแบบบนขาตั้ง Steelcase Roam * ซึ่งให้ความยืดหยุ่นในการปรับใช้ เลือกจากขาตั้งและโซลูชันการติดผนังที่หลากหลายจาก Steelcase และพันธมิตร Designed for Surface ของเรา  ด้วย APC TM Charge Mobile Battery * ทำให้ Surface Hub 3 ขนาด 50 นิ้วสามารถพกพาไปได้ทุกที่ในอาคาร
  •  การออกแบบระดับพรีเมียม : Surface Hub 3 ให้ความสำคัญกับการประชุมแบบรวมด้วยเสียงและภาพที่ชัดเจน จอแสดงผล PixelSense ความละเอียดสูง 4K พร้อมการเคลือบป้องกันแสงสะท้อนทำให้เนื้อหามองเห็นได้ในทุกสภาพแสง
  • เสียงอัจฉริยะ : Surface Hub 3 ขนาด 50 นิ้ว มีอาร์เรย์ไมโครโฟนสองตัวและการจับคู่ลำโพง Smart AV ปรับเสียงให้เหมาะสมตามการวางแนวของอุปกรณ์ มอบประสบการณ์สเตอริโอที่ดีที่สุดไม่ว่าจะในแนวตั้งหรือแนวนอน
  • การบูรณาการอย่างราบรื่น : Surface Hub 3 จับคู่กับอุปกรณ์ต่อพ่วงที่ได้รับการรับรองจาก Microsoft Teams Roomsในห้องประชุมขนาดใหญ่ ต้องขอบคุณ Microsoft Teams Rooms บนแพลตฟอร์ม Windows สิ่งนี้สร้างโลกแห่งความเป็นไปได้สำหรับพื้นที่การประชุมที่แตกต่างกัน ตั้งแต่การจัดแบบเดิมๆ ไปจนถึงห้องเรียนขนาดใหญ่ พร้อมด้วยไมโครโฟนภายนอก ลำโพง กล้อง และอื่นๆ
  • การทำงานร่วมกันที่ได้รับการปรับปรุง : Surface Hub 3 รองรับการใช้หมึกแบบแอคทีฟด้วยปากกา Surface Hub หรือปากกา Surface Slim สูงสุดสองตัว โดยให้จุดมัลติทัช 20 จุดเพื่อการทำงานร่วมกันบนอุปกรณ์ที่ดื่มด่ำ การปฏิเสธฝ่ามือในตัวช่วยให้มั่นใจถึงประสบการณ์การโต้ตอบที่เป็นธรรมชาติ
  • ประสิทธิภาพที่เร็วขึ้น: ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพ CPU 60% และประสิทธิภาพกราฟิก GPU 160% เพิ่มขึ้นจากรุ่นต่อรุ่น ลูกค้า Surface Hub 3 จะเพลิดเพลินกับระบบที่ทรงพลังยิ่งขึ้น ซึ่งพร้อมจะใช้ประโยชน์จากนวัตกรรมซอฟต์แวร์แห่งอนาคตด้วย ด้วยความสามารถเหล่านี้และอื่นๆ อีกมากมาย Surface Hub 3 ปฏิวัติการประชุม โดยนำเสนอโซลูชันที่หลากหลายและครอบคลุมสำหรับพื้นที่ทำงานสมัยใหม่

การประชุมและการระดมความคิดที่ขับเคลื่อนด้วย AI

Surface Hub 3 ช่วยให้ลูกค้าใช้ประโยชน์จาก AI มากขึ้นกว่าเดิมเพื่อปรับปรุงการประชุมแบบไฮบริดและเซสชันการทำงานร่วมกัน ตัวอย่างเช่นCloud IntelliFrame ** ช่วยให้ผู้เข้าร่วมระยะไกลมองเห็นผู้ใช้ Surface Hub ด้วยตนเองได้ชัดเจนยิ่งขึ้นผ่านฟีดวิดีโออัจฉริยะที่แยกผู้เข้าร่วมออกเป็นกล่องๆ และช่วยขจัดสิ่งรบกวนสมาธิ การแบ่งส่วนวิดีโอที่มีพื้นหลังเป็นหนึ่งเดียวในแถวหน้าใช้ AI เพื่อส่งเสริมการรวมโดยการลบพื้นหลังและปรับขนาดวิดีโอ ดังนั้นผู้เข้าร่วมที่อยู่ห่างไกลจึงอยู่ในระดับเดียวกันอย่างแท้จริง** และในอนาคต Surface Hub 3 จะนำการระดมความคิดไปสู่ อีกระดับด้วยฟีเจอร์ที่ขับเคลื่อนด้วย AI จาก Microsoft Copilot นักบินในไวท์บอร์ดบน Surface Hub จะช่วยสร้างและจัดระเบียบแนวคิดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ทีมของคุณมีเวลามุ่งเน้นไปที่ความคิดสร้างสรรค์มากขึ้น คอยติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม

การจัดการด้านไอทีที่คล่องตัว

ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านไอที การจัดการอุปกรณ์ในองค์กรของคุณอาจเป็นงานที่ซับซ้อน Surface Hub 3 ลดความซับซ้อนด้านไอทีด้วยประสบการณ์การจัดการที่มีประสิทธิภาพผ่านศูนย์การจัดการ Microsoft TeamsและMicrosoft Teams Rooms Pro Management Portal ใหม่ ** สิ่งนี้ช่วยให้คุณจัดการอุปกรณ์ทั้งหมดได้อย่างราบรื่น ทำให้งานของคุณง่ายขึ้น และรับประกันประสบการณ์ที่ไม่ยุ่งยากสำหรับผู้ใช้ของคุณ

การเปลี่ยนแปลงและการสนับสนุนที่ง่ายดาย

อุปกรณ์ Surface Hub 2S ที่มีจำหน่ายในตลาดสามารถอัปเกรดเป็นประสบการณ์ Surface Hub 3 เต็มรูปแบบได้ด้วย Surface Hub 3 Pack ตั้งแต่ปีหน้าเป็นต้นไป การโยกย้ายซอฟต์แวร์จะพร้อมใช้งานสำหรับอุปกรณ์ Surface Hub 2S เพื่อย้ายไปยัง Microsoft Teams Rooms บน Windows สำหรับลูกค้าที่ยังคงใช้งาน Windows 10 Team edition บนอุปกรณ์ Surface Hub 2S ของตน การสนับสนุนระบบปฏิบัติการดังกล่าวจะดำเนินต่อไปจนถึงวันที่ 14 ตุลาคม 2025

นวัตกรรมเป็นหัวใจสำคัญของการเดินทางของเรา จากต้นกำเนิดของเราเมื่อกว่าทศวรรษที่ผ่านมาด้วยPerceptive PixelและPixelSenseไปจนถึง Surface Hub 3 ในขณะที่เรายังคงผลักดันขีดจำกัดของสิ่งที่เป็นไปได้ในการประชุมและการทำงานเป็นทีม Surface Hub 3 ก็พร้อมที่จะเสริมศักยภาพองค์กรของคุณ เพื่อสถานที่ทำงานยุคใหม่

สั่งซื้อล่วงหน้าตอนนี้เพื่อยกระดับประสบการณ์ห้องประชุมของคุณให้สูงขึ้นและยอมรับอนาคตของการทำงานร่วมกัน!

 

ขาตั้ง Steelcase Mobile RoamและSchnieder Electric, APC Charge Mobile Batteryจำหน่ายแยกต่างหาก

** ต้องมีใบอนุญาตซอฟต์แวร์ ขายแยกต่างหาก.

 

แหล่งที่มา