สร้างขึ้นเพื่อความสำเร็จของธุรกิจคุณ

ความคล่องตัวขององค์กร เครือข่าย แสดง. เซมิคอนดักเตอร์ เทคโนโลยีสารสนเทศ. เราเป็นผู้นำระดับโลกในด้านเหล่านี้ทั้งหมด และเราแบ่งปันความเชี่ยวชาญมากมายกับคุณ นวัตกรรมของเรา ความร่วมมือของเรา โซลูชั่นแบบครบวงจรของเรา ทั้งหมดนี้เพื่อให้คุณเพิ่มศักยภาพของธุรกิจในอนาคตได้อย่างเต็มที่

นวัตกรรมที่ไม่มีที่สิ้นสุด

เราตามหาความสดใสในอนาคตทุกวัน ไม่ใช่เพราะเราทำได้ เพราะเราต้อง การปรับปรุงขึ้นอยู่กับนวัตกรรมที่ทรงพลังและมีความหมาย นั่นเป็นเหตุผลที่เรากำลังขับเคลื่อน 5G นั่นเป็นเหตุผลที่เราลงทุนอย่างไม่ลดละในการวิจัยและพัฒนา นั่นเป็นเหตุผลที่เทคโนโลยีของเราเป็นสิ่งที่สร้างขึ้นในวันพรุ่งนี้

มุ่งมั่นในการรักษาความปลอดภัย

ความอดทนเป็นศูนย์ นั่นคือแนวทางของเราในการรักษาความปลอดภัย เฉพาะเกรดป้องกันที่ตรงตามมาตรฐานของเรา เราสร้างการป้องกัน Samsung Knox ที่เหนือชั้นลงในอุปกรณ์เคลื่อนที่ Galaxy แต่ละเครื่อง ตั้งแต่ชิปเซ็ตไปจนถึงเคอร์เนล และตั้งแต่ซอฟต์แวร์ไปจนถึงฮาร์ดแวร์ ให้ความอุ่นใจแบบ end-to-end* เพราะไม่มีอะไรที่ต้องระวังมากเกินไป

Samsung Knox

เปิดรับทุกสิ่ง

บางคนปิดตัวเอง เรามาเปิดกันดีกว่า เป็นวิธีที่เราค้นพบแนวคิดใหม่ วิธีที่เรายังคงคล่องตัว ตีความร่วมมือที่แข็งแกร่งขึ้น สร้างพันธมิตรระดับโลกกับพันธมิตรด้านเทคโนโลยีชั้นนำ และเป็นมากกว่าความคิด สถาปัตยกรรมแบบเปิดของเราหมายความว่าผลิตภัณฑ์ Samsung ทำงานร่วมกับอุปกรณ์และระบบอื่นๆ ของคุณได้

สินค้าที่เราให้บริการ

Smart Phone

Tablet