หน้าจอขนาดใหญ่พร้อมประสิทธิภาพการทำงาน

จอแสดงผลขนาดใหญ่ พลังการประมวลผลที่ยอดเยี่ยม พบกับแท็บเล็ตที่พร้อมสำหรับธุรกิจซึ่งออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด

จากสนามสู่โรงงาน

อุปกรณ์ที่ทนทานได้รับการจัดอันดับ IP68* และตรงตามข้อกำหนด MIL-STD 810G** ซึ่งทนทานต่อสภาวะสุดขั้วตั้งแต่ภาคสนามจนถึงพื้นโรงงาน ซึ่งให้ความทนทานต่อน้ำ ฝุ่น และการกระแทก จอแสดงผลที่สว่างเป็นพิเศษช่วยให้อ่านแผน สเปรดชีต และสัญญาที่จำเป็นได้อย่างง่ายดายในทุกสภาวะ และหน้าจอที่มีความละเอียดอ่อนหมายความว่าประสิทธิภาพการทำงานจะไม่ลดลงเมื่อสวมถุงมือป้องกัน แบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนานสามารถรับมือได้แม้ในวันที่มีความต้องการสูงสุด และการเชื่อมต่อ Samsung DeX จะซิงค์กับเดสก์ท็อปได้อย่างราบรื่นเมื่อคุณกลับมาที่สำนักงาน

 

ในห้องเรียน

แท็บเล็ตนำการเรียนรู้มาสู่ชีวิต และด้วยจุดราคาที่หลากหลาย การผสานรวมเครื่องมือที่ทันสมัยเข้ากับแต่ละห้องเรียนจึงเป็นไปได้มากกว่าที่เคย Knox Suite ระดับการป้องกันช่วยให้ครูควบคุมการทำงานของอุปกรณ์และการเข้าถึงแอปได้อย่างเต็มที่ การลงทะเบียนและจัดการกองเรือของทั้งโรงเรียนเป็นการเล่นของเด็ก และเพื่อป้องกันการตกหล่นและการหกอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แท็บเล็ต Samsung สร้างขึ้นด้วยมาตรฐานสูงสุดด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ได้รับการสนับสนุนโดย Global Coverage Service ของ Samsung

ที่สำนักงาน

วางอาวุธให้ทีมของคุณด้วยแท็บเล็ต Samsung และดูจรวดประสิทธิภาพการทำงาน คีย์บอร์ดเฉพาะและ Samsung S-Pen ที่ผสานเข้ากับการเชื่อมต่อ DeX จะเปลี่ยนแท็บเล็ตที่มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษให้กลายเป็นเวิร์กสเตชันสำหรับธุรกิจที่มีหน้าจอขนาดใหญ่ที่ใช้งานง่าย นำเสนอจากแท็บเล็ตของคุณไปยังหน้าจอขนาดใหญ่ หรือแปลงโน้ตที่เขียนด้วยมือให้เป็นเอกสารที่แชร์ได้ทันที เมื่อแท็บเล็ตเครื่องเดียวเป็นอุปกรณ์พกพาของคุณ การทำงานที่ยืดหยุ่นทั้งในและนอกสำนักงานก็มาถึงระดับใหม่ของความสะดวกสบาย และเนื่องจาก Samsung Knox เก็บรักษาเอกสารสำคัญของคุณให้ปลอดภัยไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด คุณจึงมีข้อมูลทั้งหมดอยู่ในที่เดียว ไม่มีสะดุดในการถ่ายโอนข้อมูลระหว่างอุปกรณ์อีกต่อไป

สินค้าที่เราให้บริการ

Smart Phone

Tablet